Let's Relax Spa สีลมเอจ Upcycling Spa สาขาแรก ด้วยคอนเซปต์รักษ์โลก ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดให้บริการแล้ว

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 27, 2023 10:22 —ThaiPR.net

Let's Relax Spa สีลมเอจ Upcycling Spa สาขาแรก ด้วยคอนเซปต์รักษ์โลก ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เปิดให้บริการแล้ว

สั่งสมประสบการณ์มาถึง 25 ปี Let's Relax Spa เชนบูติคเดย์สปาไทยที่ครองใจกลุ่มลูกค้าทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติทั่วทุกมุมโลก กับเทรนด์รักษ์โลกและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ด้วยสปาธีม Upcycling ที่ Silom Edge  

สปาตั้งใจออกแบบดีไซน์ และเลือกวัสดุตกแต่งใส่ใจสิ่งแวดล้อม แต่มีความโมเดิร์น ทันสมัย ด้วยโทนสีขาวและแดง เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดใส  และยังคงความเป็นไทยอย่างแท้จริง ธีมการตกแต่งและวัสดุก่อสร้างแนว "Circular Design" เน้นใช้วัสดุ "Up-Cycling" ที่มุ่งเน้นการนำวัสดุที่ไม่ใช้แล้วมาผ่านกระบวนการต่างๆ เพื่อกลับเข้าสู่วงจรการใช้ซ้ำได้อีกครั้ง โดยไม่ทำให้คุณภาพหรือส่วนประกอบของวัสดุนั้นลดลง ไม่ผ่านกระบวนการแปรรูปทางอุตสาหกรรมและไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีที่มีผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมหรือใช้เคมีน้อยที่สุด โดยมีฐานแนวคิดมาจาก Economic & Ecological Design หรือแนวคิดการออกแบบเชิงนิเวศเศรษฐกิจ เพื่อมุ่งเน้นการลดขยะของเสีย ยืดอายุการใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพในการนำกลับมาใช้ใหม่นั่นเอง ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในภายหลังตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การผลิต การนำไปใช้ จนถึงการทำลายหลังเสร็จสิ้นการใช้งานหรือหมดอายุ ซึ่งทางสปาก็ได้เลือกใช้ผนังอิฐที่ถูกสร้างขึ้นจากวัสดุที่ถูกรีไซเคิลด้วยเศษเหลือของวัสดุก่อสร้าง ออกแบบมุมต้อนรับเป็น 3D Cement Printing Solution-Extrusion ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา ใหญ่โอ่โถง จัดเรียงผนังสีแดงฉลุลาย Fores ให้สวยงาม จัดวางผ้าและหมอนที่ผลิตด้วยรุ่นพิเศษ Upcycling เช่นกัน ทำให้ทุกองค์ประกอบของสาขานี้มีเสน่ห์ของการผสานความล้ำสมัยยุคอนาคตเข้ากับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว 

โครงการ Silom Edge พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ "The new sandbox community in CBD" ที่มีแนวคิด "BE DIFFERENT. BE CONNECTED" เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT สถานีสีลมและศาลาแดง เดินผ่าน skywalk เชื่อมเข้าสู่ตัวโครงการที่ชั้น 3 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:00น. - 24:00น. ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 063-868-8761 หรือ www.facebook.com/letsrelaxspa.official


แท็ก Silom   สีลม   โทน   Spa  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ