OYO แพลตฟอร์มที่พักระดับโลก เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Super OYOแนะนำโรงแรมคุณภาพสูงในไทย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 27, 2023 11:18 —ThaiPR.net

OYO แพลตฟอร์มที่พักระดับโลก เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Super OYOแนะนำโรงแรมคุณภาพสูงในไทย

OYO แพลตฟอร์มจองที่พักออนไลน์ชื่อดัง เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Super OYO ช่วยคัดสรรโรงแรมคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการรับรองให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการในประเทศไทย ล่าสุดมีโรงแรม 13 แห่งได้รับคัดเลือกแล้วทั้งในกทม. ชลบุรี เชียงใหม่และพัทยา โดยใช้เกณฑ์การคัดสรรจากหลายคุณลักษณะ ตั้งแต่การรีวิว ให้คะแนนจากผู้เข้าพัก การมีห้องพักให้บริการต่อเนื่องและระบบเช็คอินที่ราบรื่น ไร้ข้อติดขัด

นายแดเนียล คู (Daniel Khoo) ผู้บริหาร OYO ประจำประเทศไทยกล่าวว่า  OYO มุ่งเป้าหมายจะสร้างความไว้วางใจและประสบการณ์ที่ประทับใจที่สุดแก่ผู้ใช้บริการดังนั้น Super OYO จึงเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ถูกนำมาใช้เพื่อช่วยให้ลูกค้าหาตัวเลือกโรงแรมที่พักได้ตรงใจ ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และมั่นใจได้ว่าจะได้ห้องพักที่สะดวกสบายในราคาที่เปรียบเทียบแล้วเหมาะสมที่สุด มีโรงแรม 13 แห่ง ในหัวเมืองใหญ่ในประเทศไทย ทั้งที่กรุงเทพฯ ชลบุรี เชียงใหม่และพัทยาที่ได้รับ คัดเลือกให้เข้ามาอยู่ในแพลตฟอร์มนี้แล้ว  โดยผู้จองที่พักจะเห็นสัญลักษณ์ "Super OYO" ปรากฎขณะจองผ่าน application OYO   ท่านสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยกดเข้าไปที่แบนเนอร์นี้แล้วจะนำเข้าไปสู่หน้าหลักของ Super OYO  เพื่อให้กรอกจุดหมายปลายทางที่ต้องการพักแล้วเลือกโรงแรมที่ต้องการได้ทุกแบบ ซึ่งเราสนับสนุนให้โรงแรมต่าง ๆ พัฒนาคุณภาพการบริการเพื่อยกระดับให้ผ่านมาตรฐานและเข้ามาอยู่ในหมวดหมู่พิเศษนี้ได้เพิ่มขึ้น

การจัดหมวดหมู่ใหม่นี้ จะเก็บข้อมูลโรงแรมที่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อให้บริการที่สร้างประสบการณ์อันดีเยี่ยมแก่ลูกค้า  ต้องเป็นโรงแรมที่ผ่านมาตรฐานที่กำหนด อีกทั้งต้องรักษาค่าเฉลี่ยในการวัดผลและประเมินในเกณฑ์ที่ไม่น้อยกว่าระดับ 4  ต้องไม่มีปัญหาเรื่องระบบการเช็คอิน  มีอัตราการยกเลิกต่ำและมีความเห็นต่อบริการด้านลบน้อย   เนื่องจากการรับรองนี้พิจารณาจากบริการที่คงคุณภาพดีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเจ้าของโรงแรมต่าง ๆจึงสามารถกำหนดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเฉพาะของตัวเองได้ด้วย

นายแดเนียล คู กล่าวต่อไปว่า OYO มีความมุ่งมั่นและพันธสัญญาของบริษัทว่า " Super OYO คือตัวแทนของการยืนยันว่าเราจะส่งต่อคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า เพราะมีระบบคัดสรรโรงแรมหลากหลายปัจจัย ทั้งทำเลที่ตั้ง การวิเคราะห์จากฐานข้อมูลของผู้รีวิวหลังใช้บริการนับพัน ๆ ความเห็น ก่อนจะกำหนดนิยามของการให้บริการที่เป็นเลิศในประเทศไทย เพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกคนมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

OYO มีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์คือแพลทฟอร์มที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีทั้งสองด้านครอบคลุมทั้งฝั่งของเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่พักและลูกค้าผู้ใช้บริการ มีการพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เช่น Co-OYO ช่วยให้ผู้ประกอบการออกแบบและกำหนดโปรโมชั่น ข้อเสนอพิเศษเพื่อเพิ่มยอดขายและการจองที่พักได้มากที่สุด แอพลิเคชั่น OYO เป็นแพลตฟอร์มอันดับ 3 ของโลกที่มียอดการดาว์นโหลดสูงที่สุดในหมวดการท่องเที่ยวและเดินทาง ซึ่งจนถึงขณะนี้มีผู้ใช้งานดาว์นโหลดไปแล้วกว่า 100 ล้านคน

 ยิ่งไปกว่านั้น  เวปไซต์และแอพลิเคชั่น OYO  ยังพัฒนาให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ในโลกดิจิทัลอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ การเข้าถึงโรงแรมในราคาเหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ครบครัน  การใช้งานง่าย ออกแบบเฉพาะบุคคลและยืดหยุ่น  ส่วน OYO 360  ก็เป็นแพลตฟอร์มที่อำนวยความสะดวกให้เจ้าของธุรกิจได้ลงทะเบียนอย่างง่ายดายด้วยระบบกดปุ่มเพียง 2 ครั้ง   สำหรับลูกค้าสามารถให้ความเห็นและรีวิวการใช้บริการด้วยระบบที่ง่าย ๆเพียงแค่กดปุ่มครั้งเดียว นอกจากนี้ยังออกแบบให้การแสดงผลหน้าจออยู่ได้ยาวนานถึงครั้งละ 30 นาที

ทั้งนี้ OYO เป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่มีเทคโนโลยีเต็มรูปแบบ เพื่อยกระดับการให้บริการ เพิ่มยอดขาย และออกแบบการบริหารที่ไม่ซับซ้อนแก่ผู้ประกอบการโรงแรม ที่พักขนาดเล็ก ขณะเดียวกันก็ทำให้ลูกค้าทั่วโลกมั่นใจได้ว่าจะสามารถเลือกจองที่พักด้วยระบบที่ง่ายดาย สะดวก ในราคาจับต้องได้และเชื่อถือได้

OYO มีผลิตภัณฑ์และวิธีการมากกว่า40 แบบที่บูรณาการกันเพื่อให้เจ้าของธุรกิจโรงแรมที่พักกว่า 170,000 แห่ง ในกว่า 35 ประเทศ รวมทั้งอินเดีย ยุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ www.oyorooms.com


แท็ก พัทยา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ