"ฟาง ธนันต์ธรญ์" งัดไม้เด็ดเผยเคล็ดลับพิชิตใจคนแอบชอบ ผ่านซิงเกิลใหม่ล่าสุด "มากกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วปะ (Fangel)"

ข่าวบันเทิง Wednesday September 27, 2023 16:55 —ThaiPR.net

ได้เวลาคัมแบล็ค! FANG หรือ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ศิลปินสังกัดค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ หลังจากทัวร์ขึ้นคอนเสิร์ต T-POP กับแก๊งเพื่อนๆไปหมาด ๆ ล่าสุดขอกลับมาปล่อยซิงเกิลสุดคิ้วท์ให้ทุกคนได้หายคิดถึงกับเพลง มากกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วปะ (Fangel) กับอาการของคนคลั่งรักที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ชนะใจเธอ แต่ถ้าทำขนาดนี้แล้วยังไม่ใจอ่อน ก็คงต้องเป็นนางฟ้าแล้วไหมถึงจะชนะใจเธอได้! โดยเพลงนี้ได้โปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง บี Funky Wah Wah (ฟังกี้ วา วา) มาช่วยทำเพลงนี้และแต่งเนื้อร้องร่วมกับ ข้าว นักร้องนำวง fellow fellow (เฟลโล่ว - เฟลโล่ว) เจ้าของเพลงดังอย่าง ดาวหางฮัลเลย์ มาช่วยดีไซน์เนื้อหาของเพลงโดยการใช้คำที่เข้าถึงง่าย ฟังได้ทุกเพศทุกวัย ควบคู่ไปกับเสียงเมโลดี้ ในสไตล์ป๊อปชวนขยับไปกับท่าเต้นคิ้วท์ๆ ชวนให้ทุกคนได้เต้นตามได้อีกเช่นเคย ทางด้านมิวสิกวีดีโอน่ารัก ไม่แพ้เจ้าของเพลงกับเรื่องราวของสาวข้างบ้านที่รับบทโดย ฟาง แอบชอบหนุ่มรั้วบ้านติดกันรับบทโดย นิว (ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ) นักแสดงจาก GMMTV โดยที่เธองัดทุกกลเม็ดจัดเคล็ดลับเพื่อพิชิตใจหนุ่มนิวให้ใจอ่อนแล้วตอบรักเธอ มาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันกับ 8 วิธีที่สาวฟางเลือกใช้จะพิชิตใจหนุ่มข้างบ้านได้หรือไม่สามารถรับชมได้ในมิวสิกวิดีโอทาง YouTube Channel : Spicydisc และฟังเพลงนี้ได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง

โดย ฟาง ได้เผยถึงความรู้สึกในการทำเพลงครั้งนี้ว่า " สำหรับ 'มากกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วปะ (Fangel) เพลงนี้ถือว่าได้ร่วมงานกันครั้งแรกกับพี่ข้าว วง fellow fellow (เฟลโล่ว - เฟลโล่ว) ที่มาช่วยแต่งเนื้อร้องและเมโลดี้ร่วมกับพี่บี Funky Wah Wah (ฟังกี้ วา วา) ค่ะ เนื้อหาเป็นเหมือนอาการที่เราชอบใครคนหนึ่งแล้วพยายามทุ่มเททุกอย่างให้เขาชอบเรา แต่เขายังไม่แสดงออกว่าชอบหรือไม่ชอบ ซึ่งถ้าทำให้มากกว่านี้ก็ต้องนางฟ้าแล้วไหม โดยเพลงนี้ฟางตั้งใจอยากทำออกมาให้ทุกคนฟังง่าย และร้องตามได้ค่ะ ส่วน MV ฟางดีใจมากๆที่ได้กลับมาร่วมงานกับ นิว อีกครั้งเพราะก่อนหน้านี้เราเคยร่วมงานกันมาแล้วบ้าง แต่ครั้งนี้รู้สึกพิเศษกว่าทุกครั้งเพราะมาแสดงในเพลงของเราเอง อยากขอบคุณนิวมากๆ ที่ตกลงมาร่วมแสดงด้วย ซึ่งเป็นการทำงานค่อนข้างราบรื่น พอได้เข้าฉากด้วยกันทีไรก็รู้สึกสนุกมากๆ แถมเพลงนี้ยังมีท่าเต้นด้วยนะทุกคน (หัวเราะ) เป็นท่าง่ายๆ สามารถเต้นตามกันได้ ยังไงขอฝากทุกคนเต้นเพลงนี้แล้วลงใน TIKTOK กันเยอะๆ น้า ฝากด้วยนะคะ"

สำหรับใครที่กำลังหาวิธีจีบคนที่ชอบอยู่ ลองกดเข้าไปฟังและดูเพลงใหม่ล่าสุด "มากกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วปะ (Fangel)" จาก FANG เชื่อว่าได้เคล็ดลับกลับไปอย่างแน่นอน สามารถรับฟังได้แล้วทุกสตรีมมิ่ง รวมถึงชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube channel Spicydisc และเข้าไปทักทายกันได้ ที่ w ww.facebook.com/fangfanggofficial หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ