นักศึกษา ม.ศิลปากร เข้าศึกษางาน เยี่ยมชมโรงงานจาร์ตัน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

ข่าวทั่วไป Thursday September 28, 2023 11:53 —ThaiPR.net

"จาร์ตัน กรุ๊ป" บริษัทในเครือจาร์ตัน โฮลดิงส์ ผู้นำระบบนวัตกรรมความปลอดภัย สำหรับบ้านและอาคารครบวงจร เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ เข้าศึกษา เยี่ยมชมกระบวนผลิตลูกบิดประตู พานพับ และการทำงานในส่วนแผนงานปฏิบัติการ ณ โรงงานบริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด อ.นครชัยศรั จ.นครปฐม เมื่อเร็วๆ นี้

โดยมีทีมงานฝ่ายบริหาร และฝ่ายผลิตให้การต้อนรับ และบรรยายให้ความรู้พื้นฐานเพื่อให้นักศึกษาเข้าใจขั้นตอนการผลิต ก่อนเข้าเยี่ยมโรงงาน และนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการเรียน และการทำงานต่อไป

โรงงานผลิตของจาร์ตันได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 มาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001 มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งเน้นในการป้องกันมลพิษและรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก

สามารถสอบถามราคาและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/jartongroup / Line OA @jartongroup / www.jarton.co.th / หรือสอบถามได้ที่เบอร์ 093 030 5000