เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ ปล่อยล็อตสุดท้าย! คอนโดฯหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาด 3 ห้องนอน ในโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวอสังหา Friday September 29, 2023 15:54 —ThaiPR.net

เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ ปล่อยล็อตสุดท้าย! คอนโดฯหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาด 3 ห้องนอน ในโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดให้เป็นเจ้าของห้องชุดขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน ริมแม่น้ำเจ้าพระยาห้องสุดท้ายในโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับซุปเปอร์ ลักชัวรี ที่มาพร้อมบริการการอยู่อาศัยระดับโรงแรม 5 ดาว ด้วยราคาพิเศษ 89.9 ล้านบาท

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเนอวา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ "NVD" เปิดเผยว่า บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Banyan Tree Residences Riverside Bangkok) เปิดขาย ยูนิตใหญ่ ห้อง 3 ห้องนอน ขนาด 257 ตร.ม.ห้องสุดท้ายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาพิเศษ 89.9 ล้านบาท โดยห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว แต่ได้อยู่ในทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในย่านใจกลางเมือง ห้องนอนใหญ่มีพื้นที่ Walk-in Closet และอ่างอาบน้ำ ส่วนห้องนอนเล็ก 2 ห้อง สามารถวางเตียง 5-6 ฟุตได้ พร้อมห้องน้ำในตัว โดยพื้นที่ส่วนรวมทั้งห้องรับแขกและ ห้องนั่งเล่น กว้างขวางพอที่จะจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ พร้อมครัวฝรั่งแบรนด์ Poliform นำเข้าจากอิตาลีทั้งชุดและครัวไทย พร้อมห้องแม่บ้านที่มีห้องน้ำเป็นสัดส่วนอีกด้วย

"นี่เป็นโอกาสสุดท้ายของผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดระดับซุปเปอร์ ลักชัวรี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาดใหญ่ 3 ห้องนอน ที่มีจำนวนจำกัด เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มองหาความเป็นส่วนตัว และไลฟ์สไตล์ริมน้ำที่สามารถดื่มด่ำกับสายน้ำ ธรรมชาติ และทัศนียภาพของกรุงเทพทั้งเมืองเก่าและเมืองใหม่ ซึ่งคุ้มค่าต่อการลงทุนและมีแนวโน้มราคาที่เพิ่มสูงขึ้นในอนาคต อีกทั้งมีบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ตามมาตรฐานบันยันทรี โกลบอล สแตนดาร์ด ไว้รองรับ เพื่อความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในทุกวัน" นายศรศักดิ์ กล่าว

โครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5 ไร่ ย่านคลองสาน ซึ่งเป็นที่ดินแปลงใหญ่ใจกลางเมืองผืนสุดท้ายริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่ในตำแหน่งโค้งน้ำที่สวยที่สุด เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด เป็นอาคารคอนโดมิเนียมสูง 45 ชั้น จำนวน 133 ยูนิต โดยมีห้องพักอาศัยสูงสุดเพียง 4 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น มีลิฟต์โดยสารถึง 6 ตัว พร้อมที่จอดรถ 200% ของยูนิตทั้งหมดพร้อม EV Charger Plug-in ตั้งอยู่ในซอยสมเด็จเจ้าพระยา 17 เพียง 200 เมตร จากปากซอยและห่างแม่น้ำเพียง 16 เมตร เป็นโครงการระดับซูเปอร์ ลักชัวรี (Super Luxury) ที่เน้นความเป็นส่วนตัว บรรยากาศร่มรื่น และเงียบสงบ ได้รับการออกแบบร่วมโดยบริษัทสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก SCDA ภายใต้แนวคิด "The Sanctuary for Your Soul" มอบความเป็นส่วนตัว และไลฟ์สไตล์ระดับซุปเปอร์ ลักชัวรี ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะท้อนคุณสมบัติพิเศษ 3 ประการของโครงการได้แก่ ความเป็นส่วนตัว (Tranquility) ความพิเศษแตกต่าง (Rarity) และ คุณภาพที่สมบูรณ์แบบ (Impeccable quality)

ตัวอาคารครึ่งวงกลมถูกออกแบบให้มีความสง่างามเหนือกาลเวลา สะท้อนรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ประสานกัน อยู่ในทำเลที่เดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกสบายทั้งรถยนต์และขนส่งสาธารณะระบบราง ซึ่งที่ตั้งโครงการอยู่ห่างสถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสาน ประมาณ 350 เมตร ที่จะเชื่อมเข้ากับ BTS สายสีลม นอกจากโครงการยังมี Private Shuttle Boat บริการพิเศษสำหรับลูกบ้าน สามารถเลือกไปยังจุดสำคัญริมน้ำได้ ลูกบ้านสามารถจองเรือเพื่อไปส่งแบบส่วนตัวได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลา ทำให้มีตัวเลือกในการเดินทางมากยิ่งขึ้น

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถว่ายน้ำและชมวิว ไอคอนสยาม จากุชซี่ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น ห้องสมุด และห้องประชุม (Board Room) ที่รองรับได้ 20-30 คน พร้อมจอโปรเจ็กเตอร์ขนาดใหญ่ หากลูกบ้านต้องการนั่งชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเข้าใช้บริการ River View Lounge ได้ หรือหากต้องการทำสปา ก็สามารถใช้ Banyan Tree Spa Room ที่สามารถเรียกพนักงานจากบันยันทรีมาให้บริการได้ นอกจากนี้ยังมีห้อง Private Dining Room ที่สามารถเชิญเชฟจากบันยันทรีมาจัดมื้ออาหารเป็นพิเศษเสมือนมีเชฟมาทำอาหารให้รับประทานริมน้ำที่บ้าน และ มีพื้นที่โล่งกว้าง

"เราหวังว่าผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบซุปเปอร์ ลักชัวรี ริมน้ำเจ้าพระยา ที่มองหาความเป็นที่สุดในทุกด้าน จะไม่พลาดโอกาสสุดท้ายในการเป็นเจ้าของบ้านในฝันขนาดใหญ่ที่หาไม่ได้อีกแล้ว ที่บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ" นายศรศักดิ์ กล่าว


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ