ข่าวอสังหา Tuesday October 3, 2023 12:08 —ThaiPR.net

RICHY ฉลองครบ 21 ปี จัดโปรโมชั่นแห่งปี "ใจใหญ่ ลดให้ จัดเต็ม" เสิร์ฟ 12 โครงการทำเลทองพร้อมอยู่ รับส่วนลดสูงสุด 5 ลบ. เอาใจสายลงทุนอสังหาฯ การันตีผลตอบแทน 18-21% รวม 3 ปี

บมจ. ริชี่ เพลซ 2002 (RICHY) จุดพลุ! ฉลองครบรอบ 21 ปี จัดโปรโมชั่นสุดอลังการ "ริชี่ 21 ปี ใจใหญ่ ลดให้ จัดเต็ม" เอาใจคนอยากมีบ้าน และคอนโดฯ พร้อมอยู่ แถมลงทุนควบคู่ไปด้วยกัน เสิร์ฟ 12 โครงการทำเลทอง การันตีผลตอบแทน 18-21% ระยะเวลา 3 ปี* พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 5 ล้านบาท และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เปิดจองแล้ววันนี้ถึงวันที่ 30 พ.ย.66

นางสาวพิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) (RICHY) เปิดเผยว่า ในเดือนตุลาคมนี้บริษัทฯ จัดแคมเปญสุดพิเศษ "ริชี่ 21 ปี ใจใหญ่ ลดให้ จัดเต็ม" เฉลิมฉลองครบรอบ 21 ปีแห่งการก่อตั้งบริษัทฯ เพื่อตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน คอนโดฯ และสามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไปพร้อมกัน โดยพบกับ 12 โครงการทำเลทองในเครือ RICHY ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกสบาย ในราคาเริ่มต้น 1.99 - 19.5 ล้านบาท* จองเพียง 4,999 บาท รับส่วนลดสูงสุด 5,000,000 บาท* การันตีผลตอบแทน 18-21% ในระยะเวลา 3 ปี* พร้อมของแถมเพิ่มสูงสุด 300,000 บาท* และอื่นๆ อีกมากมาย

"ปัจจุบัน RICHY มีการนำเสนอโปรแกรมลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ คือ IP Program โดยการซื้ออสังหาริมทรัพย์และให้ RICHY เป็นผู้บริหารจัดการให้ ซึ่งกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ดังนั้น ในโอกาสครบรอบ 21 ปี เราจึงได้คัดสรรแคมเปญที่สามารถตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ต้องการมีบ้าน หรือคอนโดฯ และสามารถนำสินทรัพย์นั้นมาเพิ่มโอกาสทางการเงิน โดยสามารถเลือกซื้อโครงการที่เข้าร่วมโปรแกรม IP Program ดังกล่าว อาทิ เดอะริช เพลินจิต-นานา, เดอะริช สาทร - ตากสิน, เดอะริช พระราม 9-ศรีนครินทร์, ริชพาร์ค เทอมินอล @พหลโยธิน 59 และ โครงการ ดิ เอท คอลเลคชั่น เป็นต้น พร้อมการันตีผลตอบแทน 18-21% รวม 3 ปี" นางสาวพิชญา กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษคลิก : https://bit.ly/2R92OPF (Line @rp2002 )หรือสอบถามโทร 1343 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2566 ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*