งานยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี!! BnB home EXPO 2023 มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน ทัพสินค้ากว่า 500 แบรนด์ดัง พร้อมส่วนลดสูงสุด 80%

ข่าวอสังหา Tuesday October 3, 2023 14:20 —ThaiPR.net

บีเอ็นบี โฮม ศูนย์รวมสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล นำโดย คุณปาริชาติ ยามวินิจ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากขวา) ร่วมกับเพาเวอร์บาย ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า และไอที นำโดย คุณรัชชานนท์ ชูชาติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่าย Operations & Service บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด (ที่ 3 จากขวา) พร้อมเหล่าพันธมิตรแบรนด์ดัง อาทิ ซีเอ็มจี, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน, ออโต้วัน และโก! ว้าว ร่วมเปิดงานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า "BnB home EXPO 2023" ระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 8 ตุลาคม 2566 ยกขบวนสินค้ายอดนิยมกว่า 500 แบรนด์ดัง หั่นราคาสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ทั้งสินค้าตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์สำนักงาน และอุปกรณ์ไอทีอย่างครบครัน รวมทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเบ็ดเตล็ดของใช้ในชีวิตประจำวัน ครบจบทุกความต้องการ ลดสูงสุด 80% ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104 เมื่อเร็ว ๆ นี้

ภายในงานพบกับสินค้าไฮไลท์ยอดนิยมที่จัดเต็มมาให้ช้อปกว่า 8 โซน พร้อมโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม สูงสุด 80% ตลอด 10 วัน และดับเบิ้ลความพิเศษกับกิจกรรม Celebrity Talks ของเหล่าคนดังที่จะมาแชร์ประสบการณ์การตกแต่งบ้าน รวมถึงหมอดูฮวงจุ้ยชื่อดังที่เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ "ตี่ลี่ฮวงจุ้ย" ที่จะมาแนะนำการจัดบ้านเรียกทรัพย์ พร้อมความพิเศษสุดๆ! กับรางวัลใหญ่ทัวร์เที่ยวฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น