ลิ้มลองซูชิและซาชิมิแบบไม่อั้นที่คัดสรรรสชาติความอร่อยสดใหม่จากท้องทะเล ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Tuesday October 3, 2023 15:14 —ThaiPR.net

ลิ้มลองซูชิและซาชิมิแบบไม่อั้นที่คัดสรรรสชาติความอร่อยสดใหม่จากท้องทะเล ณ ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ดำดิ่งสู่รสชาติแห่งท้องทะเล พร้อมสัมผัสความอร่อยสดใหม่กับบุฟเฟ่ต์ซูชิและซาชิมิ อิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบไม่อั้น แต่ละเมนูใช้วัตถุดิบสดใหม่คุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากต่างประเทศ และนำมาผ่านการปรุงอย่างสมดุลจนออกมาเป็นรสชาติสุดกลมกล่อมที่นำเสนอความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นได้อย่างยอดเยี่ยม

พบกับหลากขบวนรสชาติและรสสัมผัสของหลายเมนูอาหารญี่ปุ่นทั้งคาวและหวานกว่า 50 เมนู เปิดประสบการณ์ความอร่อยโดย เชฟยูกิโอะ ทาเคดะ เชฟญี่ปุ่นประจำห้องอาหารญี่ปุ่น สึ ให้คุณได้ลิ้มลองฝีมือที่ผ่านการรังสรรค์รสชาติความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ จัดเสิร์ฟทั้งเมนูสุดคลาสสิกอย่างซาชิมิ (อาทิ แซลมอน ปลาหมึก ทูน่า และหอยปีกนก) กุ้งลายเสือ ซีฟู้ด และผักรวมเทมปุระ ซูชิโรลกุ้งเทมปุระ และปลาไหลย่างซีอิ๊ว สำหรับนักชิมที่มองหาความอร่อยในรสชาติที่แปลกใหม่ สามารถลิ้มลองเมนูซาชิมิแซลมอนพอนสึวาซาบิ และหอยนางรมทอดราดซอสมิโซะ ตบท้ายด้วยของหวานสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ พุดดิ้งชาเขียว และโมจิถั่วแดง ชวนคุณมาอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์ซูชิและซาชิมิ มื้อค่ำ ให้บริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 - 22.00 น. ในราคา 1,895++ บาท ต่อท่าน

สำหรับบุฟเฟ่ต์ซูชิและซาชิมิแบบพรีเมียม มีเมนูอื่นๆ มาเพิ่มเติมความอร่อยอีกมากมาย อาทิ ฮามาจิซาชิมิ ข้าวหน้าเนื้อวากิว ซูชิโรลแซลมอนครีมชีส เนื้อสันในออสเตรเลียย่าง และซูชิโรลกุ้งอาบูริ ให้บริการทุกมื้อกลางวัน วันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 - 15.30 น. ในราคา 2,195++ บาท ต่อท่าน

ห้องอาหารญี่ปุ่น สึ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เปิดให้บริการมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.30 น. (วันจันทร์ - ศุกร์) และเวลา 11.30 - 15.30 น. (วันเสาร์และอาทิตย์) และให้บริการมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 17.30 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทร 02.656.7700


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ