คิงสเตลล่า กรุ๊ป (KSG) คว้ารองชนะเลิศ Best Home & Living Influencer Campaign ในงาน "Thailand Influencer Awards 2023"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 3, 2023 19:09 —ThaiPR.net

นางสาวธนพรพันธ์ กิตติเกษมศักดิ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายสร้างแบรนด์ บริษัท คิงสเตลล่า กรุ๊ป จำกัด (King Stella Group Co.,Ltd. หรือ KSG) ขึ้นรับรางวัล รองชนะเลิศอันดับหนึ่งสาขา Best Home & Living Influencer Campaign ด้วยผลงานจากแคมเปญ "Fast Fun Fin" จากผลิตภัณฑ์ King's Stella Fresh Bear Gel เจลหมีคิงส์ ที่สร้างการรับรู้ให้ของผลิตภัณฑ์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย Gen Y ผ่านเหล่า Influencer ที่ใช่มากกกว่า 25 ท่าน ประสบความสำเร็จด้วยการรับรู้มากกว่า 1,800,000 ครั้ง ยอดชมวีดีโอมากกว่า 2,000,000 ครั้ง จาก "Thailand Influencer Awards 2023 หรือ TIA 2023" งานประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ที่ทำผลงานแคมเปญร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ประจำปี 2566 จัดโดยบริษัท เทลสกอร์ จำกัด (Tellscore) ภายในงานยังได้ออกบูธ ยังนำความหอม จิ๊ดจ๊าด สดใส สดชื่น ด้วย King's Stella Stay Fresh เจลน้ำหอมปรับอากาศกลิ่นหอมต่างๆ ทั้งกลิ่นผลไม้สดชื่นแบบยกสวน และกลิ่นหอมสไตล์ขนมแสนหวานต่าง ๆ ให้กับเหล่า Influencer และผู้ร่วมงานอีกด้วย ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็ว ๆ นี้

แท็ก thailand   AIG   NFL