"อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์" เปิดตัวโกลบอลแคมเปญใหม่ "The Art of Ease" เข้าถึงทุกเจนเนอเรชั่นผ่านศิลปะการใช้ชีวิตอันเรียบง่าย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 4, 2023 10:11 —ThaiPR.net

"อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์" ส่งแคมเปญใหม่ "The Art of Ease" ชวนทุกเจนเนอเรชั่นร่วมสัมผัสศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอันเรียบง่ายและสะดวกสบาย ผ่านโซลูชันเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านจากแบรนด์ "ฮิตาชิ" ตอกย้ำเอกลักษณ์การออกแบบอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับญี่ปุ่น ชูดีไซน์ทันสมัย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันสำหรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

แนวคิดเบื้องหลังโกลบอลแคมเปญ "The Art of Ease" นั้นมาจากโลกยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผู้คนในเมืองต่างใช้ชีวิตเร่งรีบและวุ่นวายตลอดเวลา จึงล้วนมองหาพื้นที่พักใจที่สงบ ผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกปลอดภัยและมั่นคง โดยสำหรับฮิตาชิ แนวคิดเบื้องหลังการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านไม่ใช่เพียงการใช้นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ามาช่วยในระบบสั่งการเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการผสมผสานปรัชญาแบบญี่ปุ่น ผ่านการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดโดยยึดความต้องการของผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง ทำให้ผลิตภัณฑ์ฮิตาชิเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ผ่อนคลาย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ท่ามกลางภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา อาร์เซลิก ฮิตาชิ ไม่หยุดนิ่งที่จะขยายฐานการเติบโตทั้งในตลาดเดิม โดยเฉพาะในแถบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลาง รวมถึงมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ อยู่เสมอ โดยวางกลยุทธ์ใหม่ทางการตลาดที่มุ่งขยายการรับรู้ การเพิ่มคุณค่า และการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ ผ่านการส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคุณภาพพรีเมียมที่ช่วยสร้างความภูมิใจให้ลูกค้าเมื่อได้เป็นเจ้าของ

มร. ซาแฟร์ อัสทูเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการเปิดตัวโกลบอลแคมเปญ "The Art of Ease" เป็นก้าวสำคัญที่จะเชื่อมฮิตาชิกับผู้บริโภคให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ในอนาคตของเราจะพัฒนาไปในทิศทางเดียวกันกับแนวคิดเบื้องหลังแคมเปญนี้ พร้อมมุ่งเน้นกิจกรรมสื่อสารทางการตลาดทั้งออฟไลน์และดิจิทัล เป้าหมายของเราคือการขยายการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ผ่านการตอกย้ำจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ และการเน้นกลยุทธ์ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง"

เนื่องในโอกาสเปิดตัว "The Art of Ease" ครั้งนี้ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ ยังพร้อมส่งหลากหลายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่สู่ตลาด โดยมุ่งสร้างแรงบันดาลใจด้านนวัตกรรมดีไซน์ที่เรียบง่าย และตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดหลักเบื้องหลังโกลบอลแคมเปญใหม่

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นคือตู้เย็นพรีเมียมแบบ 4 ประตู (4 Door Luxury French Bottom Freezer) ดีไซน์ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อรักษาความสดใหม่ รสชาติ และคุณค่าสารอาหาร มาพร้อมฟีเจอร์ Selectable Zone ช่องแช่อเนกประสงค์ ที่มอบอิสระให้คุณได้ปรับเลือกอุณหภูมิตามประเภทอาหารที่แช่และไลฟ์สไตล์การใช้งาน พร้อมช่องแช่อาหารระบบสุญญากาศที่ช่วยรักษาความดันบรรยากาศไว้ที่ 0.8 จึงคงความสดของเนื้อสัตว์ ปลา และผลิตภัณฑ์จากนม รวมถึงรักษาคุณค่าสารอาหาร

นอกจากนี้ยังมี ตู้เย็นฮิตาชิ คาร์บอน ไลน์ (Hitachi Carbon Line Series) ใหม่ ผสมผสานดีไซน์และฟังก์ชันการทำงาน ด้วยช่องแช่แบบ Flexible Fresh Select ที่เลือกปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับอาหารที่แช่ได้อย่างตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นโหมดผักหรือผลิตภัณฑ์จากนม/เนื้อสัตว์ มาพร้อมระบบกระจายลมเย็นโอบล้อมรอบทิศทางที่ช่วยรักษาความสดใหม่ของอาหารให้นานขึ้น ฟังก์ชันควบคุมอุณหภูมิแยกอิสระ และฝาปิดช่องแช่สไตล์โมเดิร์นที่ช่วยให้การจัดระเบียบตู้เย็นกลายเป็นเรื่องง่าย ตู้เย็นฮิตาชิ คาร์บอน ไลน์ วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน)

ฮิตาชิยังตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องซักผ้า โดยรุ่นที่โดดเด่นและเป็นที่นิยม ได้แก่ เครื่องซักผ้ารุ่น BD-D120XGV ที่มาพร้อมฟีเจอร์เพื่อการซักผ้าที่มีประสิทธิภาพ สะดวก และโดดเด่น ด้วยเทคโนโลยีการตรวจจับอัจฉริยะ 8 ขั้นตอน (Intelligent Wash) ระบบจ่ายน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มอัตโนมัติ (Auto-Dosing) โปรแกรมกำจัดแบคทีเรียที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสเพื่อสุขอนามัยที่ดี และระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติที่จะช่วยทำให้ถังซักสะอาดหมดจด นอกจากนี้ เครื่องซักผ้ารุ่น BD-100XFVEADM ยังเป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมฟีเจอร์ครบครัน ตามมาด้วยเครื่องอบผ้าระบบปั๊มความร้อนรุ่นใหม่จากฮิตาชิ TD-100XFVEM ที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ด้วยเทคโนโลยีไอน้ำ เพื่อการพร้อมใส่ (Steam & Wear) ช่วยคืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้าและลดรอยยับโดยไม่ต้องรีดผ้าด้วยการใช้ไอน้ำและการปรับอุณหภูมิที่แม่นยำ ทำให้การสวมเสื้อเชิ้ตตัวโปรดของคุณกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ปิดท้ายที่สะท้อนปรัชญาความเรียบง่ายของแบรนด์ คือเครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่น PV-XH3M ซึ่งมีน้ำหนักเบาเพียง 1.8 กิโลกรัม แต่มาพร้อมพลังดูดที่น่าประทับใจถึง 170 วัตต์ สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยไฟ LED สีเขียวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้มองเห็นฝุ่นละอองแม้มีแสงสว่างโดยรอบจำกัด ปรับเปลี่ยนกำลังและความเร็วรอบของแปรงตามวัสดุพื้นด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับอัตโนมัติ ทำความสะอาดตามซอกหลืบต่าง ๆ ง่ายขึ้นด้วยหัวดูดหมุนของฮิตาชิ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหลากหลายที่รองรับทุกรูปแบบการทำความสะอาด รวมถึงหัวดูดมอเตอร์สำหรับทำความสะอาดเตียงนอน เพิ่มความสะดวกในการใช้งานและประหยัดพื้นที่เมื่อใช้ร่วมกับชุดขาตั้งที่ช่วยจัดระเบียบทุกอุปกรณ์เสริม และสามารถทิ้งฝุ่นโดยง่ายแค่กดปุ่มเดียว

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ "The Art of Ease" ได้ที่ https://www.hitachi-homeappliances.com/artofease/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ