Rabbit Life | Benzilla Rabbit Life ชวนคุณกระโดดออกไปใช้ชีวิต กับผลงานศิลปะ "Rabbit Life | BENZILLA Level Up Life Edition"

ข่าวบันเทิง Thursday October 5, 2023 12:01 —ThaiPR.net

Rabbit Life | Benzilla Rabbit Life ชวนคุณกระโดดออกไปใช้ชีวิต กับผลงานศิลปะ

ชาว Street Art ทั้งหลายเตรียมกระโดดออกไป ให้ชีวิตได้ Level Up กับ "Rabbit Life | BENZILLA Level Up Life Edition" การร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะระหว่าง "แรบบิท ประกันชีวิต" หรือ Rabbit Life และ "BENZILLA" คุณปริญญา ศิริสินสุข Street Artist ชื่อดังของเมืองไทย ผู้สร้างสรรค์คาแรกเตอร์สุดเท่ 'LOOOK' มาร่วมปล่อยแคมเปญสุดคูลย้ำชัดวิสัยทัศน์ของแบรนด์ "คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ และเข้าใจง่าย" เอาใจคนที่มีไลฟ์ไตล์ชื่นชอบในศิลปะ และชอบค้นหาสีสันใหม่ให้ชีวิต ได้เข้ามาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ร่วมกันกับ Rabbit Life ประกันชีวิต

"BENZILLA" เล่าว่า "ผมได้รับการติดต่อจากทาง Rabbit Life ให้มาร่วมโปรเจคสนุกๆด้วยกัน ซึ่งผมรู้สึกว่ามีความน่าสนใจมากเพราะตัวผมเองก็ยังไม่เคยทำงานกับ Area หรือธุรกิจลักษณะนี้มาก่อน รู้สึกว่าท้าทายแล้วก็น่าจะสนุกครับ ส่วน Inspiration ในโปรเจคนี้ ในมุมมองของผม Rabbit Life เป็นแบรนด์ที่ดูเข้าถึงง่าย สนุกสนาน มีความเป็นมิตร ให้ความรู้สึก Positive ซึ่งก็ตรงกับบุคลิกในงานของผมพอดี ส่วนคำว่า "Level Up Life" สำหรับผมคิดว่า คือการที่เราเลือกทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ชีวิตเราดีขึ้น ทั้งหมดนี่คือที่มาของการ Collaboration งานครั้งนี้ครับ"

ทั้งนี้ "BENZILLA" ได้เล่าเพิ่มเติมในการออกแบบคาแรกเตอร์ 'LOOOK' ในสไตล์ของ "Rabbit Life" ว่า "เป็นการใช้ตัวคาแรกเตอร์ 'LOOOK' มาผสมผสาน กับคาแรกเตอร์กระต่ายของ Rabbit Life ครับ โดยการเปลี่ยนสีสัน เพิ่มหูให้ดูมีความเป็นกระต่าย และในตัวงานจะมี Element ต่างๆ ที่เกี่ยวกับชีวิตประจำวัน และตัวคาแรกเตอร์ 'LOOOK' ก็จะกลายร่างเป็นกระต่ายในท่าทางกระโดด เพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซปต์ "Level Up Life" ครับ โดยทั้งหมดก็จะให้อยู่ในกรอบของความเป็นแบรนด์ Rabbit Life แต่ก็ยังคงความเป็นตัวเราเพื่อให้มีความรู้สึกของการ Collaboration ที่ชัดเจนและมีความพิเศษครับ"และพิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือ "BENZILLA" ยังได้ร่วมออกแบบกล่อง "Box Set Level Up Life Limited Edition" เป็นของขวัญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ประกันลดหย่อนภาษี Hero 10/5, Hero 10/3 และประกันสุขภาพเหมาจ่าย Health Smile ตามที่กำหนด ผ่านทางช่องทางออนไลน์เท่านั้น และมีจำนวนจำกัดเพียง 500 ชุด !! ซึ่งทาง "BENZILLA" ได้เล่าว่า "Box Set นี้จะมีหลายหลายไอเท็มที่ออกแบบให้เป็น Collection พิเศษสำหรับโปรเจกต์นี้ครับ ตั้งใจให้เป็นของสะสมที่มาพร้อมกับกล่องที่ออกแบบให้เข้าเซ็ตกันครับ"

ใครที่อยากเจอ "BENZILLA" และผลงานศิลปะ Collaboration โปรเจคนี้ สามารถมาเจอได้ที่งาน "Rabbit Life HOP & SEE to Level Up Life" ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2566 ณ ลาน Atrium 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ กิจกรรมอีเวนต์สุดคูลที่ผสมผสานเรื่องราวของประกันชีวิตและศิลปะเข้าด้วยกัน  โดยนำผลงานศิลปะการออกแบบของ "Rabbit Life l BENZILLA" เป็นภาพ Collection พิเศษ ที่หาดูได้เฉพาะในงาน มาให้ทุกคนได้ร่วมชมและมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ร่วมเล่น และ"BENZILLA" ยังได้ฝากเชิญชวนมาร่วมงาน "สำหรับคนที่ชอบในงานศิลปะก็ขอเชิญชวนมาที่งานนะครับ ในงานก็จะมีกิจกรรมต่างๆ รวมถึงตัวผมก็จะไปร่วมงานและทำกิจกรรมด้วย หวังว่าจะได้พบทุกท่านนะครับ"

พิเศษสำหรับ เฉพาะ 50 คนแรก* รับ Box Set Rabbit Life | Benzilla Level Up Life Limited Edition พร้อมลายเซ็นต์สดจากมือศิลปิน คุณ BENZILLA ได้ในงาน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 -31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจอยากได้กล่อง "Box Set Level Up Life Limited Edition" และของขวัญพิเศษ ที่ออกแบบโดย "Rabbit Life l BENZILLA" สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/Benzilla


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ