ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จัดแคมเปญ Baby Time เอาใจคุณพ่อคุณแม่ทั่วประเทศ ยกทัพไอเทมสำหรับแม่และเด็กมามอบประสบการณ์ช้อปสุดฟินให้ทุกครอบครัว

ข่าวบันเทิง Monday October 9, 2023 11:41 —ThaiPR.net

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จัดแคมเปญ Baby Time เอาใจคุณพ่อคุณแม่ทั่วประเทศ ยกทัพไอเทมสำหรับแม่และเด็กมามอบประสบการณ์ช้อปสุดฟินให้ทุกครอบครัว

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จัดแคมเปญ Baby Time เอาใจคุณพ่อคุณแม่ทั่วประเทศ ยกทัพไอเทมสำหรับแม่และเด็กมามอบประสบการณ์ช้อปสุดฟินให้ทุกครอบครัว จัดเต็มโปรโมชัน และดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ระหว่างวันที่ 3 ต.ค. 66 - 29 ต.ค. 66

ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำตำแหน่งจุดหมายแห่งแรงบันดาลใจในทุกวันของทุกคนและทุกครอบครัว สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขส่งท้ายหน้าฝน เอาใจคุณพ่อ คุณแม่ และคุณหนูๆ ตลอดเดือนตุลาคม กับงาน "Central Baby Time" และ "Robinson Baby Time" ให้ทุกครอบครัวได้ลอง ชม ช้อป ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในทุกช่วงวัยของลูกรัก พร้อมรับของสมนาคุณ และโปรโมชันสุดพิเศษ เต็มอิ่มกับส่วนลดจัดเต็มสูงสุด 50% กับสินค้ากลุ่มเสื้อผ้า ของใช้สำหรับแม่และเด็ก และเฟอร์นิเจอร์เด็กอ่อนรวมถึงดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ระหว่างวันที่ 3 ต.ค. 66 - 29 ต.ค. 66 ที่ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น ห้างเซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์)

พิเศษ ช้อปสุดคุ้ม! ฟิน 5 ต่อ ได้ทุกวัน

  • ต่อที่ 1: ลดสูงสุด 30% สินค้าราคาปกติ หรือ ลดสูงสุด 50% สินค้าเฉพาะรุ่น / แบรนด์
  • ต่อที่ 2: สมาชิก My Little Club Plus ลดเพิ่ม 5% สินค้าที่ร่วมรายการ
  • ต่อที่ 3: ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันเท่ายอดช้อป
  • ต่อที่ 4: ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนจาก The1 และเครดิตการ์ดที่ร่วมรายการรวมสูงสุด 30%
  • ต่อที่ 5: แบ่งจ่ายทุกชิ้นทั้งห้าง 0% นานสูงสุด 10 เดือน (เมื่อมียอดช้อปตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป)
  • ต่อที่ 6: รับฟรี! ของสมนาคุณทั้งจากห้างฯ และแบรนด์ดัง อาทิ ตุ๊กตาเจ้าหญิงดิสนีย์ หมอนผ้าห่มมิกกี้หรือมินนี่ ตุ๊กตาเสริมพัฒนาการจาก KIDDO และของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อช้อปตามเงื่อนไข
  • (*ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด กรุณาตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกับแคมเปญสุดพิเศษเพื่อคุณหนูๆและทุกครอบครัว กับงาน Central Baby Time และ Robinson Baby Time ระหว่างวันที่ 3 ตุลาคม 66 - 29 ตุลาคม 66) ที่ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น ห้างเซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์) หรือ ช้อปง่ายทุกที่ ทุกเวลา ผ่านช่องทางช้อปปิ้งสุดสะดวกทั้ง Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Central Chat & Shop ช้อปและแชตผ่านไลน์ @Centralofficial และบริการ Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว รวมถึงช้อปผ่านเฟซบุ๊กเพจและอินบ็อกซ์ของ Facebook page: Central Department Store


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ