ผู้บริหารเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ แสดงความยินดีเปิดตัวนิทรรศการ Junji Ito Horror House in Thailand 2023

ข่าวทั่วไป Wednesday October 11, 2023 14:05 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ นำโดย นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายเกียร์ติกมล เอี่ยมพึ่งพร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริษัท และ กรรมการผู้จัดการ นางสาวพิชชาภา ณรงค์พันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจแปน อนิเมะ มูฟวี่ ไทยแลนด์ จำกัด (Japan Anime Movie Thailand) ผู้ถือลิขสิทธิ์นิทรรศการในประเทศไทย เนื่องในโอกาสเปิดตัว Junji Ito Horror House in Thailand 2023 ครั้งแรกในประเทศไทยกับนิทรรศการคลังสยองของอาจารย์จุนจิ อิโต้ นักวาดการ์ตูน ผู้มีชื่อเสียงและมีผลงานเป็นเอกลักษณ์ และขึ้นชื่อความขนหัวลุกและสยองที่สุดในญี่ปุ่น โดยมี นางสาวฐิติรัตน์ ประสงค์ผล (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายพื้นที่เช่า 1 บริษัท เอ็ม บี เค เซลส์ โซลูชั่น จำกัด นางสาวสรัญญา เจริญศิริ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ นางสาวศตกมล วรกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินเทลลิเจ้นท์ ครีเอทีฟ แอนด์    มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ณ ชั้น 4 โซน D เมื่อเร็ว ๆ นี้