ข่าวบันเทิง Friday October 20, 2023 15:45 —ThaiPR.net

ช้อปเพลิน เดินมันส์ สำหรับคนรักบ้าน.. ที่มหกรรมแสดงสินค้า และไอเดียเรื่องบ้าน! กับ 'HOMEPRO LIVING EXPO' กลับมาพร้อมโปรเล่นใหญ่กว่าเดิม มูลค่ารวมสูงสุด 102,500 บาท เริ่ม 20-29 ต.ค. 66 พบกันที่ศูนย์สิริกิติ์ฯ ฮออล์ 8

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมความสุขของคนชอบอยู่บ้าน HOMEPRO LIVING EXPO ...ชวนแต่งบ้านส่งท้ายหน้าฝนปีนี้ ไปกับหลากหลายสินค้าและสารพัดไอเดียที่ใครก็หลงรัก ให้คุณช้อปเพลิด เดินสนุกไปกับ สิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น เริ่มต้นด้วยสินค้าราคาสบายกระเป๋าเลือกช้อปได้เลย ทั้ง แอลอีดีทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ลดสุดพิเศษพร้อมร่วมแคมเปญ #แลกเก่าเพื่อโลกใหม่ นำของเก่ามาแลกซื้อใหม่ รับส่วนลดเพิ่มอีกสูงสุดกว่า 5,000 บาท และให้คุณช้อปสะดวกสบายไม่ต้องขนกลับเองกับบริการส่งฟรีถึงบ้าน! (เมื่อซื้อครบ 500 บาทขึ้นไป)

ต่อเนื่องกับสิทธิพิเศษเล่นใหญ่กว่าใคร มอบส่วนลด+รับเงินคืนเข้าโฮมโปรวอลเล็ตรวมสูงสุด ถึง 102,500 บาท !! สมาชิกโฮมการ์ด เพียงช้อปครบตามยอดต่อใบเสร็จ (ภายในวันและภายในงาน) ก็รับเงินคืนเข้าโฮมโปรวอลเล็ตทันที สูงสุด 100,000 บาท พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่อเนื่องไม่มีพัก เก็บให้ครบทั้ง...สิทธิ์กดปุ๊ปรับเลย คูปองส่วนลดรวมมูลค่าสูงสุด 2,500 บาท ผ่าน Line HomePro Connect / ใช้คะแนนแทนส่วนลด แลกรับเพิ่มลดสูงสุด 28% / ช้อปทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้าด้วยบัตรโฮมการ์ด ลดสูงสุด 15% และพิเศษสุด! สำหรับสมาชิกใหม่สมัครในงาน รับคุ้มกว่าใคร 2 ต่อ กับคูปองส่วนลด 200 บาท + เงินคืน 500 บาทตลอดรายการ และพิเศษสำหรับสมาชิกโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม เพียงรูดเต็มจำนวนที่งานครบตามยอดต่อใบเสร็จ รับเลยเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เข้าโฮมโปรวอลเล็ต พร้อมส่งต่อความคุ้มเพียงใช้บัตรช้อปต่อเนื่องในงาน รับทั้งส่วนลดทันที 3% ตั้งแต่บาทแรก และรับทั้งส่วนลด+รับเพิ่มสูงสุดอีก 28% เมื่อแลกพอยต์เท่ายอดชำระ หรือเลือกช้อปด้วยบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิ บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี, SCB, KBank, Citi, UOB, KTC, ttb, ฯลฯ รับความคุ้มค่ากว่า เพิ่มทั้งส่วนลด / เครดิตเงินคืน และสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน !!

พบกันที่งาน HOMEPRO LIVING EXPO ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 8 ชั้น LG ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม - 29 ตุลาคม 2566 นี้ เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 - 21.00 น. และพลาดไม่ได้กับ KOL คนดัง ยกขบวนมาอัพเดทเทรนด์เรื่องบ้าน ผ่าน LIVE ทาง Facebook และ Line HomePro พบกับ พีเค-ปิยะวัฒน์, แบม-ปีติภัทร, โอบ-โอบนิธิ, ดีเจดาว-ณัฐภัสสร จาก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.homepro.co.th และ Facebook: HomePro Thailand