"ควอลิตี้เฮ้าส์" เปิดตัวแคมเปญ "Happy Deal Happy Day" มอบโปรโมชั่นให้ลูกค้า ส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บ.* กับบ้านเดี่ยว 18 โครงการ

ข่าวอสังหา Tuesday October 24, 2023 12:46 —ThaiPR.net

สุขได้ด้วย ดีลพิเศษ ส่งท้ายปี 2566

กับบ้านเดี่ยว 18 โครงการ บนทำเลกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดเผยว่า ล่าสุดได้ส่งแคมเปญ "Happy Deal Happy Day" มอบส่วนลดมูลค่าตั้งแต่ 300,000 - 1,000,000 บาท* เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ในช่วงโค้งสุดท้ายไตรมาส 4 ปี 2566 เมื่อจองบ้านเดี่ยว พร้อมอยู่ ภายใต้แบรนด์ วรารมย์ และคาซ่า ของบริษัทฯและบริษัทในเครือ บนทำเลศักยภาพ กรุงเทพ ปริมณฑล ชลบุรี ระยอง และเชียงใหม่ กับ 18 โครงการบ้านเดี่ยว ราคาเริ่ม 3 - 19 ล้านบาท* เมื่อจองและโอนตั้งแต่ 16 ต.ค. 2566 - 30 พ.ย. 2566 เท่านั้น

ดูรายละเอียด และรับสิทธิพิเศษ ? คลิก>> https://www.qh.co.th/campaign/happyDEALhappyDAY

สำหรับโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ "Happy Deal Happy Day" รวม 18 โครงการ บนทำเลแห่งการอยู่อาศัย กรุงเทพ ปริมณฑล ชลบุรี ระยอง และเชียงใหม่ ได้แก่

กรุงเทพฯและปริมณฑล

• วรารมย์ ราชพฤกษ์ ตัดใหม่
  • วรารมย์ วัชรพล-เพิ่มสิน"
  • คาซ่า วิลล์ รามคำแหง-วงแหวน 2
  • คาซ่า วิลล์ วงแหวน-จตุโชติ
  • คาซ่า วิลล์ วงแหวน-รามอินทรา
  • คาซ่า วิลล์ ปิ่นเกล้า-วงแหวน"
  • คาซ่า วิลล์ ปิ่นเกล้า ศรีรัช"
  • คาซ่า วิลล์ ประชาอุทิศ 90
  • คาซ่า เพรสโต้ ประชาอุทิศ 90
  • คาซ่า พรีเมี่ยม ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ
  • คาซ่า แกรนด์ อ่อนนุช-วงแหวน
  • คาซ่า แกรนด์ สุขาภิบาล 5
  • คาซ่า เลเจ้นด์ พระราม 5-ราชพฤกษ์"

ต่างจังหวัด

ชลบุรี

• คาซ่า วิลล์ บ้านบึง
  • คาซ่า เลเจ้นด์ บ้านบึง
  • คาซ่า แกรนด์ ศรีราชา
  • ระยอง

• คาซ่า วิลล์ ระยอง
  • เชียงใหม่

• วรารมย์ พรีเมี่ยม แก้วนวรัฐ
  • โดยบ้านเดี่ยว ทั้ง 18 โครงการดังกล่าว ได้รับการดีไซน์ภายใต้แนวคิด "Quality of Living" เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แห่งการอยู่อาศัย อย่างมีระดับ ภายใต้ฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานอย่างลงตัว ร่วมสมัย สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้พักอาศัย ในแบบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ* อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกเชื่อมสู่หลากหลายจุดหมายปลายทาง แวดล้อมด้วย แหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ

ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ หรือ Call Center โทร.1388 ไลน์ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th

(*เงื่อนไขราคาและโปรโมชั่น "Happy Deal Happy Day" เฉพาะแปลง เฉพาะโครงการ ที่เข้าร่วมแคมเปญ เมื่อจองและโอนตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. 2566 - 30 พ.ย. 2566 เท่านั้น)