กรี๊ดดด เจอผีที่ตู้ไปรษณีย์!! ไปรษณีย์ไทยร่วมปล่อยความหลอนรับวันฮาโลวีน "เด็กชายปั๊ม" อาร์ตทอยผีน้อยที่พร้อมหลอกหลอนในงาน 140 ปีไปรษณีย์ไทย เตรียมไปกรี๊ดกันได้ที่ไปรษณีย์กลางบางรัก

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 24, 2023 14:14 —ThaiPR.net

กรี๊ดดด เจอผีที่ตู้ไปรษณีย์!! ไปรษณีย์ไทยร่วมปล่อยความหลอนรับวันฮาโลวีน

ฮาโลวีนปีนี้ มีเรื่องให้หลอนกันอย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้แต่พี่ไปรฯ ไปรษณีย์ไทยที่ก็ขอร่วมปล่อยความหลอนเอาใจแฟน ๆ ที่ชอบความ Festive กับเค้าด้วย โดยล่าสุดได้ส่ง อาร์ตทอยผีน้อยอย่าง "เด็กชายปั๊ม" (Boy Pum) ที่ออกแบบโดย "เสือ-ภูชิต เสือสกุล" ศิลปินอาร์ตทอยและเจ้าของแฟนเพจ "A Little Monster Story" กับคาแรกเตอร์เจ้าเด็กหัวฟักทองแววตาสีเลือดสุดสยองที่แต่งตัวเป็นมาสคอตตู้ไปรษณีย์ราวกับว่าได้ผูกดวงวิญญาณตัวเองสิงอยู่ข้างในนั้น เพื่อทำหน้าที่ส่งความสุขให้กับผู้คนมาตั้งแต่รุ่นปู่ทวดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจากผลงานนี้ศิลปินอย่างคุณเสือได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากตู้ไปรษณีย์รุ่นดั้งเดิมสุดคลาสสิกที่เคยถูกใช้จริงในปี พ.ศ. 2454

ไม่ใช่แค่ปลุกผี และปลุกตำนานขึ้นมาหลอกหลอนแฟน ๆ ที่ชื่นชอบอาร์ตทอยกันเท่านั้น เพราะในวาระพิเศษ 140 ปีไปรษณีย์ไทย พี่ไปรฯ ของเรา ยังได้นำความอาร์ตต้นตำรับองค์กรสื่อสารและขนส่ง มาครีเอทเป็นงานป็อปคัลเจอร์ในอาร์ตทอย 14 คอลเลคชัน หลากหลายธีม สุดลิมิเต็ดหมดแล้วหมดเลย

สำหรับใครที่ตกหลุมรักอาร์ตทอยผีน้อย "เด็กชายปั๊ม" และสนใจอยากจับจองคอลเลคชันอื่นๆ เตรียมตัวไปต่อแถวเข้าคิวกันได้ที่งาน 140 ปีไปรษณีย์ไทย และงานแสดงตราไปรษณียากรโลก 2566 ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2566 ณ ไปรษณีย์กลางบางรัก ซึ่งงานนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด POSTiverse : ส่งความสุขไปทุกเวิร์ส โดยพี่ไปรฯ แอบกระซิบมาว่า แม้ทุกคอลเลคชันจะลิมิเตดแต่ราคาเป็นมิตรแน่นอนผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดผลงานเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก A Little Monster Story - https://www.facebook.com/tiger3436/ และติดตามคอลเลคชันอื่น ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด - https://www.facebook.com/thailandpost.co.th

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
X : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post
ติ๊กต็อก : @thailandpost


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ