ชาวสมุทรปราการฟังทางนี้! "ณเดชน์" หวานใจ "ญาญ่า" พรีเซ็นเตอร์แม็คโคร โชว์มินิคอนเสิร์ตที่แม็คโคร ศรีนครินทร์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 24, 2023 15:50 —ThaiPR.net

ชาวสมุทรปราการฟังทางนี้!

นักแสดงสุดฮอตแห่งวงการ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกช่อง 3 ที่ครองใจมหาชนมายาวนาน เตรียมมาเสิร์ฟความสุขในงานแม็คโคร ฉลองเปิดโฉมใหม่ สาขาศรีนครินทร์ ก้าวสู่ปีที่ 34 ขอบคุณที่เคียงข้างกัน พบมินิคอนเสิร์ต พร้อมใกล้ชิดสุดๆ กับพระเอกดังอย่างเป็นกันเอง พร้อมสัมผัสประสบการณ์ชอปปิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อผู้ประกอบการและลูกค้าแม็คโคร รวมถึงกิจกรรมไฮไลท์ในงาน Food Festival ที่เดียวจบ ครบทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ แข่งขันกินกุ้ง ท้าสุดยอดนักกินทั่วไทยมาร่วมแข่งกินกุ้ง และแข่งขันกินจุกับวัตถุดิบปริศนา ชิงเงินรางวัล รวมถึงเพลิดเพลินไปกับการชิมอาหารอร่อย คุ้มสุดๆ กับสินค้าราคาค้าส่งที่ดีที่สุด มาพร้อมโปรแรงถูกจริง บิ๊กเซอร์ไพรส์ถล่มเมือง อัดแน่นทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 20-29 ตุลาคม 2566 ณ แม็คโคร สาขาศรีนครินทร์ ลูกค้าย่านศรีนครินทร์ สมุทรปราการ และบริเวณใกล้เคียง โดยเฉพาะแฟนคลับ "ณเดชน์" ไม่ควรพลาดในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแห่งความสำเร็จนี้

ติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแม็คโคร ผ่านช่องทาง ดังนี้

-เว็บไซต์ https://www.cpaxtra.com/th/home

-เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/cpaxtrathailand

-ติ๊กต็อก (TikTok) https://www.tiktok.com/@makrothailand