พบกับเมนูล่าสุดจาก PEARLY TEA x ฟาร์มเฮ้าส์ หอมนุ่มคาราเมล อร่อยกรุบเต็มคำกับครัมเบิ้ลฟาร์มเฮ้าส์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 25, 2023 09:32 —ThaiPR.net

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมกับ ฟาร์มเฮ้าส์ออกเมนูใหม่ล่าสุดหอมนุ่มคาราเมล อร่อยกรุบเต็มคำกับครัมเบิ้ลฟาร์มเฮ้าส์ อร่อย สดชื่น พฤศจิกายนนี้ ที่ร้าน PEARLY TEA กว่า 100 ทุกสาขา

นายชุมพล สิริปูชกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น และร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ที กล่าวว่า ร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ของเรายังคงไม่หยุดพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง โดยล่าสุดด้วยการร่วมมือกับฟาร์มเฮ้าส์แบรนด์เบเกอร์รี่ชั้นนำ ออกเครื่องดื่มใหม่ 4 เมนู 4 สไตล์ให้คุณได้หอมนุ่มคาราเมล อร่อยกรุบเต็มคำกับครัมเบิ้ลฟาร์มเฮ้าส์ ในราคาเพียงเมนูละ 50 บาท กับเมนูชานมคาราเมลครัมเบิ้ล, มอคค่าคาราเมลครัมเบิ้ล, ชาไทยคาราเมลครัมเบิ้ลและนมคาราเมลครัมเบิ้ล พร้อมมอบโปรโมชันสุดพิเศษในเดือนพฤศจิกายนนี้ พิเศษซื้อเครื่อมดื่มกลุ่มคาราเมลครัมเบิ้ล 2 แก้ว ราคาเพียง 69 บาท จากปกติ 100 บาท หรือจะมาเป็นแก๊งส์ก็คุ้มยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่นซื้อเครื่อมดื่มกลุ่มคาราเมลครัมเบิ้ล 3 แก้ว ราคาเพียง 109 บาทเท่านั้น จากปกติ 150 บาท พบกันที่ร้าน PEARLY TEA ในสถานีบริการพีทีที สเตชั่นทั่วประเทศกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ สามารถสั่งผ่าน Delivery ได้ที่ Grabfood, Lineman ,Foodpanda ,Robinhood และ ShopeeFood รับข่าวสารหรือโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่ Facebook PEARLY TEA หรือ แอดไลน์ @pearlytea