โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เข้าร่วมแคมเปญ 'Food For Thought' ของเครือดุสิต มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ส่งต่อความความยั่งยืนสู่ชุมชน และนำเสนอวัตถุดิบในท้องถิ่น

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 25, 2023 14:52 —ThaiPR.net

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เข้าร่วมแคมเปญ 'Food For Thought' ของเครือดุสิต มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ส่งต่อความความยั่งยืนสู่ชุมชน และนำเสนอวัตถุดิบในท้องถิ่น

เปิดประสบการณ์การเดินทางด้านอาหารและส่งต่อความยั่งยืน ที่ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

พัทยา, ชลบุรี - ตุลาคม 2566 -  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา พร้อมมอบความสุขให้กับผู้ชื่นชอบอาหาร ด้วยกิจกรรมพิเศษ 3 วัน ที่ให้ความสำคัญกับความมั่นคงทางอาหาร โภชนาการ ชุมชน และการใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น

เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ 'Food for Thought' ของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันอาหารโลกและวันเชฟนานาชาติ ด้วยประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เน้นความยั่งยืน ณ โรงแรมในเครือดุสิต ที่ได้รับการคัดเลือกทั่วประเทศ เปิดประสบการณ์การเดินทางด้านอาหารและส่งต่อความยั่งยืน ด้วย บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำสุดอลังการ จัดแสดงสุดยอดอาหารทะเลและเมนูพื้นถิ่นของชุมชนในจังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 20 - 22 ตุลาคม นอกจากนี้ โรงแรมจะจัดชั้นเรียนทำอาหารที่เน้นความยั่งยืน โดยการนำวัตถุดิบพิเศษ นมวัวจากฟาร์มวัวอารมณ์ดีที่เขาใหญ่ ในวันที่ 21 ตุลาคม

ในแต่ละประสบการณ์ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน จะได้นำพานักชิมทุกท่านสัมผัสรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของพัทยาและจังหวัดชลบุรีอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น พร้อมคุณประโยชน์ทางโภชนาการและสืบสานวัฒนธรรมของวัตถุดิบในท้องถิ่นอันทรงคุณค่า

รายละเอียดโปรแกรม Food for Thought:

  • บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ ซีฟู้ดบายเดอะเบย์ x vหารพื้นถิ่นจังหวัดชลบุรี20-22 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 - 22.00 น. ณ ห้องอาหารเดอะเบย์เพียง 1,399++ บาท ต่อผู้ใหญ่ 1 ท่าน 700++ บาท ต่อท่าน (อายุ 5-11 ปี)

บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำสุดพิเศษนี้เน้นอาหารทะเลสดใหม่จากชุมชนท้องถิ่นชลบุรี โดยประกอบด้วยอาหารพื้นถิ่นยอดนิยมและหาทานได้ยาก เช่น แจงลอน ปลาคก ฮ้อยจ๊อ ข้าวหลาม น้ำยาปู และอีกมากมาย

  • เรียนรู้คุณค่าอาหารกับความยั่งยืน (ชั้นเรียนทำอาหาร)21 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 - 14.00 น. ที่ ล็อบบี้ เลาจน์เพียง 1,000 บาทต่อท่าน

คลาสทำอาหารที่สร้างแรงบันดาลใจและชวนลิ้มลองนี้ จะพาให้ผู้เข้าร่วมทุกๆท่าน เห็นถึงวิธีการปรุงอาหารรสเลิศ โดยใช้วัตถุดิบที่หาได้ง่ายในท้องถิ่น และวัตถุดิบพิเศษที่ส่งตรงจากฟาร์มนมวัวที่เขาใหญ่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ โทร 038 425 611 หรือทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/dusitthanipattaya sหรือทางไลน์ออฟฟิเชียล @dusitthanipattaya


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ