PROUD เชิญเยี่ยมชมโครงการ วี อารีย์ Penthouse on The Ground บ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ จากดีไซเนอร์ระดับโลก ในงาน Exclusive Unveil with P49 Deesign 28 ต.ค. และ 4 พ.ย. นี้

ข่าวอสังหา Wednesday October 25, 2023 14:57 —ThaiPR.net

PROUD เชิญเยี่ยมชมโครงการ วี อารีย์ Penthouse on The Ground บ้านเดี่ยวรูปแบบใหม่ จากดีไซเนอร์ระดับโลก ในงาน Exclusive Unveil with P49 Deesign 28 ต.ค. และ 4 พ.ย. นี้

PROUD เชิญเยี่ยมชม โครงการ VI ARI (วี อารีย์) บ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury เหมือนได้อยู่ใน Penthouse on The Ground 3 ชั้นครึ่ง พร้อมได้สิทธิ์เป็นเจ้าของที่ดินใจกลางย่านธุรกิจสำคัญ อารีย์ ซอย 3 ทำเลทองที่หายากมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่สุดของความเอ็กคลูซีฟ กับที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ผสานเสน่ห์แห่งงานสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก เปิดโอกาสพิเศษให้เยี่ยมชมพร้อมรับฟังข้อมูลจากดีไซน์เนอร์ P49 Deesign ในวันที่ 28 ตุลาคม และ 4 พฤศจิกายนนี้

นายพสุ ลิปตพัลลภ บมจ.พราว เรียล เอสเตท (PROUD) กล่าว "โครงการ Vi Ari (วี อารีย์) บ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury บนทำเลหายากย่านธุรกิจสำคัญใจกลางอารีย์ ซอย 3 ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ ในงาน Vi Ari | Exclusive Unveil with P49 Deesign โอกาสพิเศษที่จะได้เยี่ยมชมบ้านไปพร้อมกับนักออกแบบระดับโลกจาก P49 Deesign หรือ บริษัท พี 49 ดีไซน์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีผลงานการออกแบบให้กับโรงแรมหรูระดับโลกมาแล้วมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่จะมาเป็นผู้ช่วยเคียงข้างคุณในการปรับแต่ง ออกแบบบ้านในฝันและบอกเล่าแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานโครงการ Vi Ari (วี อารีย์) แบบสุดเอ็กคลูซีฟ เฉพาะวันที่ 28 ตุลาคม และ 4 พฤศจิกายน นี้เท่านั้น

นางสาวสายวิภา พัฒนพงศ์พิบูล Executive Director, P49 Deesign & Associates กล่าวเสริมว่า "ผู้ที่มาเยี่ยมชม โครงการ Vi Ari (วี อารีย์) จะได้ร่วมสัมผัสความน่าหลงใหลของศิลปะการออกแบบ ที่ประณีตในทุกรายละเอียดสู่ผลงานบ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury บนทำเลหายากและเต็มไปด้วยเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร พร้อมการจัดการพื้นที่ใช้สอย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมือง เชื่อมโยงพื้นที่ชีวิตภายในบ้านและพื้นที่ชุมชนโดยรอบได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างครบครัน ยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่มากกว่า ซึ่งการออกแบบบ้านเดี่ยว Vi Ari (วี อารีย์) ถือเป็นโจทย์ที่น่าสนใจและท้าทายอย่างมากสำหรับการออกแบบ Residential Project แห่งแรกของ P49 Deesign เลยทีเดียว"

นอกจาก P49 Deesign ยังมี stu/D/O architects และ TK Studio ทีมนักออกแบบแนวหน้าของไทย ร่วมสร้างสรรค์ความงดงามให้กับบ้านเดี่ยวใจกลางอารีย์แห่งนี้ และอีกหนึ่งความพิเศษของโครงการ Vi Ari (วี อารีย์) บ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ใจกลางเมืองที่มีความพิเศษเฉพาะตัวแบบไม่เหมือนใคร บ้านหรูที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ใน Penthouse on The Ground ขนาดใหญ่ถึง 3 ชั้นครึ่ง บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 550 ตร.ม. ที่มีฟังก์ชัน 3-5 ห้องนอน 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ พร้อมสระว่ายน้ำและลิฟต์ส่วนตัวทุกหลัง ยังมีความพิเศษด้วยนวัตกรรมสำหรับการอยู่อาศัยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ระบบ Smart Home เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด ด้วยจำนวนเพียง 6 หลัง เท่านั้น ในราคาเริ่มต้น 82 ล้านบาท

นอกจากนี้ ผู้สนใจยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ (Lay out) และเลือกธีม (Theme) การตกแต่งในบ้านได้เอง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว การได้เป็นเจ้าของบ้านเดี่ยว วี อารีย์ (VI ARI) คือทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างครบครัน

สำหรับโปรโมชั่นส่งท้ายปี โครงการ Vi Ari (วี อารีย์) จองภายในเดือน พ.ย. นี้รับส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท* ฟรีลิฟต์ส่วนตัวภายในบ้าน* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ผู้ที่สนใจบ้านเดี่ยว Vi Ari (วี อารีย์) สามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์นัดหมายเข้าเยี่ยมชมได้ที่นี่: https://bit.ly/Vi_Ari หรือโทร 02-0268999


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ