GS BATTERY ขอเป็นพลังอึด สนับสนุนสโมสรฟุตบอล สุรนารี แบล็คแคท เอฟซี ของชาวโคราช

ข่าวยานยนต์ Thursday October 26, 2023 14:17 —ThaiPR.net

GS BATTERY ขอเป็นพลังอึด สนับสนุนสโมสรฟุตบอล สุรนารี แบล็คแคท เอฟซี ของชาวโคราช

GS BATTERY ขอเป็นพลังอึดสนับสนุนสโมสรฟุตบอล สุรนารี แบล็คแคท เอฟซี ของชาวโคราชGS BATTERY ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฟุตบอล สุรนารี แบล็คแคท เอฟซี เพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 3 ปุ๋ยรุ่งอรุณลีก ฤดูกาล 2023-24 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 ที่ ห้องประชุมลำตะคอง (ตึก 1 ชั่น 3) โรงแรมแคนทารี่โคราช พร้อมผนึกกำลังเสริมความแข็งแกร่งส่งพลังอึดให้นักฟุตบอล โค้ช และพี่น้องชาวโคราช ร่วมเชียร์ให้สโมสร ฟุตบอล สุรนารี แบล็คแคท เอฟซี ก้าวขึ้นไปสู่ไทยลีก 3 พร้อมประกาศพุ่งเป้าเลื่อนชั้นภายใน 3 ปี

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณเทวัญ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และ ประธานที่ปรึกษา สโมสรฯ ให้เกียรติมาเป็นประธานในงาน พร้อมด้วย คุณองอาจ พฤกษ์พนาเวศ ประธานสโมสรฯ, คุณพิทักษ์ เศรษฐพรนรา ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท สยามยีเอส เซลส์ จำกัด, คุณเมษา วัฒนพิชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มิยาแกน กรุ๊ป ไทยแลนด์, "โค้ชท็อป" ไกรเกียรติ คูณธนทรัพย์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน และแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมงานคับคั่ง พร้อมการเปิดตัว คณะผู้บริหารสโมสรฯ, นักฟุตบอล, ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช, ผู้สนับสนุนสโมสรฯ และ ชุดแข่งขันใหม่ภายใต้แบรนด์ Lwond ซึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะใช้สวมใส่ลงแข่งขันในซีซั่น 2023-24

คุณเทวัญ ลิปตพัลลภ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และ ประธานที่ปรึกษา สโมสรฯ กล่าวว่า "เรามีการเปิดตัว สุรนารี แบล็คแคท เอฟซี หลังจากได้แชมป์เซมิโปรลีก ก็ได้เข้ามาอยู่ไทยลีก 3 โซนอีสาน ก็อยากเชิญชวนผู้ที่ให้การสนับสนุน โดยเฉพาะชาวโคราชมาช่วยกันเชียร์ เราคาดหวังไว้ว่าเราจะทำตำแหน่งที่ดี ถ้าเราได้แชมป์โซนอีสาน เราก็จะมีโอกาสเข้าไปลุ้นรอบ 12 ทีม เพื่อโอกาสขยับขึ้นไปยังไทยลีก 2 เราจะพยายามเต็มที่ ที่สำคัญเราได้สร้างเยาวชนรุ่นใหม่ๆ ขึ้นมาเป็นนักกีฬาฟุตบอลให้กับชาวโคราช และก็มีอนาคตขึ้นไปถึงทีมใหญ่ๆ รวมถึงการมีโอกาสไปเสริมสร้างให้กับทีมชาติด้วย"

คุณองอาจ พฤกษ์พนาเวศ ประธานสโมสรฯ เผยว่า "ทีมนี้ก่อร่างสร้างตัวมาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว จากอะคาเดมี่ U19 และ U21 แต่ก็มาติดช่วงโควิด ทำให้ช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ไม่ได้มีโอกาสแสดงผลงานมากเท่าไหร่ พอมีโอกาสก็ได้เล่นเซมิโปรลีก แล้วก็ได้แชมป์และได้ขึ้นไทยลีก 3 ต้องขอบคุณท่านเทวัญที่มองเห็นอนาคตเด็กๆ ซึ่งเป็นเด็กโคราช เด็กที่ฝันอยากจะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ส่วนเป้าหมาย จริงๆแล้วเรามีนักเตะ ซึ่งเป็นนักเตะโคราชอยู่ในทีมถึง 80 เปอร์เซ็น อีก 20 เปอร์เซ็นก็จะเป็นจังหวัดข้างเคียง ก็อยากที่จะไต่ระดับขึ้นไป เราตั้งเป้าไว้ว่า เราจะไปให้ไกลที่สุด ก็อยากขึ้นไทยลีก 2 ให้ได้ ภายใน 1-2 ปีนี้ครับ"

คุณพิทักษ์  เศรษฐพรนรา ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด  ในฐานะผู้สนับสนุนหลักกล่าวว่า "ต้องขอบคุณที่เลือก GS BATTERY เป็นผู้สนับสนุนหลักสโมสรสุรนารี แบล็คแคท เอฟซี ประกอบกับกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬายอดฮิตของประเทศไทยอยู่แล้ว และด้วยนครราชสีมาเป็นจังหวัดที่แฟนบอลหนาแน่นอันดับต้นๆของประเทศ ประกอบกับวิสัยทัศน์ของประธานสโมสรที่มุ่งมั่นตั้งทีมฟุตบอลนี้ขึ้นมา ทาง GS BATTERY เราก็มั่นใจว่าประธานสโมสรจะพาทีมแบล็คแคทขึ้นไทยลีก 2 ได้ จึงจะขอร่วมเชียร์ ร่วมสู้ และร่วมสนับสนุนไปด้วยกันครับ"

คุณเมษา วัฒนพิชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มิยาแกน กรุ๊ป ไทยแลนด์ เผยว่า "ทางผู้บริหารเราเห็นความสำคัญของการมีส่วนร่วมกับชุมชน พัฒนาเยาวชน และให้ความสำคัญกับกีฬาฟุตบอล ซึ่งเราได้ผลิตเสื้อแข่งขันให้กับทีมฟุตบอลในเจลีกอยู่แล้ว เราก็อยากมีส่วนร่วมกับทีมในไทยด้วย ทางบริษัทยินดีมากๆ ที่ได้เป็นผู้สนับสนุนเสื้อผ้าชุดแข่งขันของทีมแบล็คแคทค่ะ"

 

 

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ