ปังต่อเนื่อง! บีม"ควงคู่"ออย"รับทรัพย์สู่ครอบครัว Dr.JILL คว้าพรีเซนเตอร์ "จิล วิงซ์" วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ

ข่าวบันเทิง Thursday October 26, 2023 14:24 —ThaiPR.net

ปังต่อเนื่อง! บีม

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวคนบันเทิงขวัญใจมหาชน คิวฮอตและงานพรีเซนเตอร์รุมสุด ๆ สำหรับ บีม-กวี ตันจรารักษ์ และภรรยาคนสวย ออย-อฏิพรณ์ จิตต์ธรรม ที่มีเรื่องราวดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามตลอด ล่าสุดได้มาเป็นสมาชิกในครอบครัว Dr.JILL (ดร.จิล) คนใหม่ พร้อมขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ Dr.JILL กับ JIL WINK (จิล วิงซ์) วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ พร้อมชู เซร่า ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดเข้มข้นจากข้าวญี่ปุ่น

งานนี้ "บีม" และ "ออย" เลยได้เผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองในวัยเลข 4 ในฐานะคุณพ่อคุณแม่ลูกสี่ให้ยังดูดีอยู่เสมอจากภายในสู่ภายนอก บอกเลยแค่ดูแลตัวเองให้ถูกจุดเท่านั้น

บีม เผยว่า "ผมเป็นคนมีปัญหาเรื่องผิวครับ ตอนนี้อายุเลยเลข 4 แล้ว ปัญหาที่เจอส่วนใหญ่ คือ ริ้วรอยตามช่วงวัย ผิวหมองคล้ำ เวลาที่เราพักผ่อนน้อย ๆ โดยเฉพาะต้องเลี้ยงลูกข้ามคืน หรือ เวลาทำงานติด ๆ กัน ผิวจะเริ่มแห้ง แต่งหน้าไม่ค่อยติด ความชุ่มชื่นหายไป ผิวไม่กระจ่างใส บางทีแค่ครีมบำรุงอย่างเดียวไม่พอ ต้องหาอะไรเสริมจากภายใน พอได้มาลองจิล วิงซ์เนี่ย ก็เห็นผลมาก ๆ คือเราทานมาช่วงระยะเวลาหนึ่ง รู้สึกได้เลยว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ผิวเริ่มใสแบบย้อนวัย เนียนนุ่มขึ้นลื่นขึ้นกว่าเดิม ช่างแต่งหน้าทักครับผมครับว่า ผิวมันดูแข็งแรง ดูกระชับขึ้น บีมอยากบอกทุกคนนะครับว่า บีม ใช้ จิล วิงซ์ ตัวนี้จริง ๆ นะครับ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนนะครับ ผิวดีขึ้นจริงๆครับ ทุกคนมั่นใจได้เลยนะครับ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในเครือด็อกเตอร์จิลที่คิดค้นพัฒนามา 3 ปี ด้วยนักวิจัยชาวไทย และได้รับความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและการชะลอวัยจากบริษัทที่ดูแลเรื่องสารสกัดอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น อิชิมารุ ฟาคอร์ส ซึ่งขึ้นชื่อเป็นราชาด้านนวัตกรรมสุขภาพและการชะลอวัย ทำให้คนญี่ปุ่นนั้นมีสุขภาพที่ดีและอายุยืนมาก ๆ ดังนั้นผมไม่แปลกใจเลยว่าอาหารเสริมล้ำ ๆ มาจากประเทศญี่ปุ่น และด้วยระยะเวลากว่า 3 ปี ในการเลือกสารสกัดสุดพรีเมี่ยมเราจึงได้ออกมาเป็น จิล วิงซ์ นะครับ วิตามินงานผิว ตัวนี้เลยครับ วันนี้ผมกับออยดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเป็นครอบครัวด็อกเตอร์จิลนะครับ ด้าน ออย เสริมว่า "ออยขอเล่า ถึงสารสกัดที่เป็นนางเอกของ จิล วิงซ์ นั่น คือ เซร่า ออร่า เอ็กซ์ เขาเป็นสารสกัดเซราไมด์ที่เข้มข้นที่สุดในท้องตลาดตอนนี้เลย พร้อมด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสกัดโดยข้าวญี่ปุ่นถึง 80,000 กก. เพื่อให้ได้ เซร่า ออร่า เอ็กซ์ เพียง 1 กก. เท่านั้นเอง ถือว่าเข้มข้นมากๆ และเขามีงานวิจัยทดสอบโดยผู้ใช้จริง ว่าเป็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน ตัวนี้เป็นวิตามินผิวอย่างยั่งยืน ความชุ่มชื้น ริ้วรอย ความกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต่างๆ ครบวงจรเลยค่ะ ทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยว่า ดร.จิล เขาทำจิล วิงซ์ ออกมา เขาใช้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง แล้วก็จัดเต็มโดสงานวิจัยเลย ทานแล้วปลอดภัยและเห็นผลจริง เป็นวิตามินผิวที่ดูแลผิวทุกคนอย่างยั่งยืนเลยค่ะ

สำหรับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK ดับเบิ้ลแคปซูล (DOUBLE CAPSULES Technology) ที่รวมสารสกัดในรูปแบบผง และน้ำมันไว้ในที่เดียวช่วยคงคุณค่าสารสกัดและช่วยให้ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น มีสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพดี โดยมี CeraAuraX(TM) (เซร่า ออร่า เอ็กซ์ ) สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น 6 มิลลิกรัม เต็มโดสตามงานงานวิจัย ซึ่งผ่านการทดสอบคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วย Sea Buckthorn Oil (น้ำมันซีบัคทอร์น) Grape Seed Oil (น้ำมันเมล็ดองุ่น) และ Astaxanthin (สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง) Coenzyme Q10 (โคเอมไซม์ คิวเทน) ทั้งหมดรวมไว้ใน 1 แคปชูล เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส สุขภาพดี สามารถรับประทานหลังตื่นนอน ตอนท้องว่าง 1-2 แคปซูล (ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ)

งานนี้ บี และ ออย ก็เพิ่งบินไปเยี่ยมชมโรงงานที่ประเทศญี่ปุ่น ดูกระบวนการผลิตสารสกัดที่ได้มาตรฐาน โดยสกัดข้าวญี่ปุ่นถึง 80,000 กก. เพื่อให้ได้ เซร่า ออร่า เอ็กซ์ เพียง 1 กก. เท่านั้นเอง พร้อมถือโอกาสควงลูกชายฝากแฝด น้องธีร์-ธีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์, น้องพีร์-พีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์ เที่ยวญี่ปุ่นไปด้วย

ติดตามเรื่องราวดีๆ ของครอบครัวสุดน่ารัก พรีเซ็นเตอร์ JIL WINK (จิล วิงซ์) วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ พร้อมติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.drjill.co.th Line @Dr.JiLL, Shopee, Lazada, Tiktok shop และตัวแทนจำหน่ายของ Dr.JiLL ทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ