เค เอ็ม เอ เปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ล่าสุด 'โบกี้ ไลอ้อน' เจาะตลาดกลุ่มนิวเจน พร้อมตอกย้ำความงามอย่างเท่าเทียม

ข่าวบันเทิง Friday October 27, 2023 16:40 —ThaiPR.net

เค เอ็ม เอ เปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ล่าสุด 'โบกี้ ไลอ้อน' เจาะตลาดกลุ่มนิวเจน พร้อมตอกย้ำความงามอย่างเท่าเทียม

เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ในเครือ โอซีซี จัดงานอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ SHADES MY SKIN ASPIRED BY KMA เปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ 'โบกี้ ไลอ้อน - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ' นักร้องสาวเสียงทรงพลัง ตัวแทนคนนิวเจน ที่กล้าอวดความงามจากตัวตนที่แท้จริงอย่างมั่นใจ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Sheer Soft Skin Liquid Foundation รองพื้นผิววิ้งเล่นแสง พร้อมตอกย้ำการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ที่ให้ความสำคัญของความงามอย่างเท่าเทียม และความเชี่ยวชาญเรื่องเมคอัพงานผิวมายาวนานกว่า 30 ปี ณ ลานกิจกรรม ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

คุณนัยนา เพ็ญวุฒิกุล กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาดเครื่องสำอาง บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "แบรนด์เครื่องสำอาง KMA ตระหนักถึงความหลากหลายของผู้บริโภค การรีแบรนด์ ครั้งนี้ เราจึงดึง 'โบกี้ ไลอ้อน' นักร้องที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีพลัง และมีความกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่ม Gen C และ Gen Z เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนกล้าแสดงออกถึงตัวตนของตนเองได้อย่างสุดพลัง และมีอิสระในโลกแห่งความงาม สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ KMA คือ KEEP ME ASPIRING"

คุณนัยนา เพ็ญวุฒิกุล กล่าวต่อว่า "เครื่องสำอาง KMA อยู่เคียงคู่คนไทยมากว่า 30 ปี เราจึงมีความเชี่ยวชาญเรื่องเมคอัพงานผิว โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้ เราได้รังสรรค์รองพื้น Sheer Soft Skin Liquid Foundation รองพื้นผิววิ้งเล่นแสง ให้ผลลัพธ์ผิวฉ่ำโกลว์ บางเบา ผิวแลดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ คุมมันนานถึง 12 ชม. ที่มีให้เลือกกว่า 8 เฉดสี ซึ่งเราคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกเฉดสีผิวและสภาพผิวของคนไทยโดยเฉพาะ รวมถึงเรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบประการณ์เบสเมคอัพสัญชาติไทยรูปแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึก INCLUSIVITY (อิน-คลู-ซิ-วิ-ตี้) เพื่อสร้างความรู้สึกให้ลูกค้ามั่นใจว่า เราเปิดกว้างให้ลูกค้าของเราเข้าถึงความงามอย่างเท่าเทียม ไม่แบ่งแยกเพศสภาพ โทนสีผิว หรือเชื้อชาติใด และเคารพตัวตนที่แท้จริงของลูกค้าทุกคนด้วยความจริงใจ"

นอกจากนี้เครื่องสำอาง KMA ยังมุ่งทำการตลาดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกแพลตฟอร์ม โดยเชื่อมโยงทุกช่องทางการขายแบบ Omni - Channel อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการผสมผสานระหว่างช่องทางออนไลน์ อาทิ Shopee, Lazada, Konvy, TikTok และช่องทางออฟไลน์ ซึ่งเรามีจุดขาย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ กว่า 100 จุดทั่วประเทศ อาทิ Eveandboy, Beautrium, Robinson, KIS Beauty Store, Lotus's ฯลฯ

สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร เทรนด์ความงาม รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจของแบรนด์เครื่องสำอาง KMA ได้ที่ Facebook, Instagram และ TikTok @kmacosmetics


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ