Bandai Namco Entertainment Asia เปิดตัวเกมใหม่สุดปังในงาน Thailand Game Show 2023

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 27, 2023 17:08 —ThaiPR.net

Bandai Namco Entertainment Asia เปิดตัวเกมใหม่สุดปังในงาน Thailand Game Show 2023

Bandai Namco Entertainment Asia มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเปิดตัวเกมใหม่มากมายต่อหน้าแฟนเกมชาวไทยภายในงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใ ต้อย่าง Thailand Game Show 2023 ซึ่งจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 20 - 22 ตุลาคม 2023

แฟนเกมชาวไทยที่มาร่วมงานและแวะมาเยี่ยมเยือนบูทของ Bandai Namco Entertainment Asia จะมีโอกาสได้ทดลองเล่นเดโมเกมใหม่ล่าสุดอย่าง TEKKEN 8,  SYNDUALITY Echo of Ada, NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS และ SAND LAND รวมไปถึงเกมที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อเร็วๆ นี้อย่าง SWORD ART ONLINE Last Recollection

ตัวอย่างเดโมของเกม TEKKEN 8, SYNDUALITY Echo of Ada  และ NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS จะมีซัปพอร์ตภาษาไทยภายในเกมอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อแฟนเกมชาวไทยโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษอีกมากมายจาก SQUARE ENIX(R)'s ซึ่งได้นำเกมในดวงใจอย่าง FINAL FANTASY VII REBIRTH, DRAGON QUEST MONSTERS: The Dark Prince และ STAR OCEAN THE SECOND STORY R มาจัดแสดงและเปิดให้ทดลองเล่นที่บูทของเราก่อนวันวางจำหน่ายจริงเร็วๆ นี้ด้วย 

"เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาเยือนงาน Thailand Game Show และได้พบปะพูดคุยกับแฟนเกมชาวไทยอีกครั้งในปีนี้" กล่าวโดยคุณ Rainel Tan ผู้เป็น General Manager, Sales & Marketing ของ Bandai Namco Entertainment Asia พร้อมเสริมว่า "เราได้จับมือกับ SQUARE ENJX และนำเกมสุดปังมากมายมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสความเร้าใจกันโดยตรงที่บูทของเรา"

โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกม TEKKEN 8, SYNDUALITY Echo of Ada และ FINAL FANTASY VII REBIRTH  ได้มายังเวทีหลักเพื่อแนะนำความสนุกของเกมให้กับแฟนเกมชาวไทยด้วยตนเอง พร้อมเปิดเผยฟีเจอร์หลักที่น่าสนใจมากมาย 

SYNDUALITY Echo of Ada

คุณฟุตามิ โยสุเกะ โปรดิวเซอร์ของเกม SYNDUALITY Echo of Ada ได้เริ่มเปิดเวทีของ Bandai Namco Entertainment Asia ด้วยการพาทุกคนเข้าสู่นครใต้ดินอเมเซีย พร้อมอธิบายเบื้องหลังสโลแกนสุดลึกล้ำของเกมอย่าง "I'm with you." หรือ "ฉันอยู่เคียงข้างคุณ"

ในเทรลเลอร์งานสำรวจอเมเซียอันล่าสุดซึ่งถูกเปิดตัวพร้อมซับไตเติลภาษาไทยเป็นครั้งแรกบนเวทีหลัก ได้มีกล่าวถึงเหตุการณ์อันนำไปสู่การล่มสลายของอเมเซีย

SYNDUALITY Echo of Ada จะรองรับภาษาต่างๆ มากมายในเกมรวมถึงภาษาอังกฤษและภาษาไทย มีกำหนดวางจำหน่ายในภายหลังทางแพลตฟอร์ม PlayStation(R)5, Xbox Series X|S และ Steam(R)

TEKKEN 8

ไมเคิล เมอร์เรย์ โปรดิวเซอร์ของโปรเจกต์ TEKKEN และเกม TEKKEN 8 ได้มาร่วมพูดคุยบนเวทีหลักพร้อมพาแฟนเกมชาวไทยไปรู้จักกับเกมซีรีส์ TEKKEN อย่างลึกซึ้ง 

นอกจากการแนะนำ TEKKEN FIGHT LOUNGE ซึ่งเป็นเลาจน์ออนไลน์ขนาดใหญ่ที่ผู้เล่นจากทั่วโลกสามารถปรับแต่งอวาตาร์และพูดคุยสื่อสารกันได้ คุณไมเคิลยังเปิดเผยวิดีโอแนะนำโหมดเกมใหม่อย่าง Arcade Quest ซึ่งเป็นโหมดที่จะแนะนำผู้เล่นให้รู้จักเกมเพลย์ของ TEKKEN 8 อีกด้วย

TEKKEN 8 มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 26 มกราคม 2024 ทาง PlayStation(R)5, Xbox Series X|S, และ Steam(R) โดยจะเป็นครั้งแรกที่เกมในซีรีส์ TEKKEN วางจำหน่ายบนคอนโซลก่อนตู้เกม arcade รวมถึงได้รับการแปลเป็นภาษาไทยเป็นครั้งแรกอีกด้วย

FINAL FANTASY VII REBIRTH

ปิดท้ายกิจกรรมบนเวทีหลักด้วยช่วงของเกม FINAL FANTASY VII REBIRTH โดยไดเรกเตอร์ของเกม "คุณฮามากุจิ นาโอกิ" มาพูดคุยแบบเจาะลึกถึงโปรเจกต์ FFVII Remake ฉบับไตรภาค

พร้อมเปิดไฮไลต์ของเกมอย่างคอนเซปท์ "สำรวจอย่างอิสระ" ซึ่งผู้เล่นจะได้เดินทางไปทั่วแผนที่อันกว้างใหญ่ สนุกไปกับมินิเกมมากมาย และต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งในสถานที่ที่แปลกใหม่มากมาย นอกจากนี้ยังแนะนำเพิ่มเติมถึงระบบการต่อสู้แบบใหม่ที่เพิ่มความสามารถในรูปแบบทีมด้วย

FINAL FANTASY VII REBIRTH มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 ทางแพลตฟอร์ม PlayStation(R)5


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ