Rabbit Life l Benzilla ชวนคน Gen ใหม่ให้มาใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด ในงาน HOP & SEE to Level Up Life ครั้งแรกของงานอีเวนต์ ที่ผสมผสานงาน Art Exhibition เข้าด้วยกัน

ข่าวบันเทิง Monday October 30, 2023 11:43 —ThaiPR.net

Rabbit Life l Benzilla ชวนคน Gen ใหม่ให้มาใช้ชีวิตดี แบบก้าวกระโดด ในงาน HOP & SEE to Level Up Life ครั้งแรกของงานอีเวนต์ ที่ผสมผสานงาน Art Exhibition เข้าด้วยกัน

เตรียมพบกับ Hop & See to Level Up Life งานอีเวนต์จาก แรบบิท ประกันชีวิต หรือ Rabbit Life ที่จับมือศิลปิน Benzilla Street Artist ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย มาร่วมกันสร้างสรรค์ความสนุกให้กับประกันชีวิต ผ่านการผสมผสานงาน Art Exhibition เข้าด้วยกัน โดยจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2566 ณ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ลาน Atrium2 พร้อมขนทัพความสนุกและกิจกรรมแบบจัดเต็ม เพื่อเชิญชวนคน Gen ใหม่ที่สนใจเรื่องการวางแผนทางการเงินให้หันมาเข้าใจประกันชีวิตมากยิ่งขึ้น และมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับแบรนด์ Rabbit Life ไปด้วยกัน ซึ่งภายในงานจะมีการจัดแสดงภาพ Collection สุด Exclusive จากศิลปินคุณ Benzilla ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

และเปิดตัว LOOOK คาแรกเตอร์ใหม่ ในรูปแบบหัวกระต่ายเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกหลากหลายโซน และกิจกรรมรับ Box set พร้อมลายเซ็นสดจากคุณ Benzilla เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ร่วมรายการของ Rabbit Life และยังมีศิลปินคู่จิ้นจาก GMM คุณวินนี่ และคุณสตางค์ มาเป็นแขกของงานนี้อีกด้วยคุณกรณ์ ชินสวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "งาน Hop & See to Level Up Life นี้ เป็นการต่อยอดมาจากวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ "คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย" จึงออกมาเป็นการสร้างสรรค์และร่วมมือกันกับศิลปินคุณ Benzilla นำมาสร้างเป็นงานอีเวนต์ที่แตกต่าง โดยดึงจุดเด่นความเป็นแบรนด์ของ Rabbit Life ผสมผสานกับงานศิลปะและกระแสของ Art Exhibition ที่กำลังเป็นที่นิยม ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันเข้าด้วยกัน เพื่อสื่อสารความเป็นตัวตนของแบรนด์ Rabbit Life ที่เป็นประกันชีวิตที่เข้าถึงและเข้าใจง่าย" อีกทั้งในงานมีกิจกรรมสนุก ๆ ที่เปิดให้คนรุ่นใหม่และคนทุกวัยได้ร่วมสนุกกันมากมาย

กิจกรรมในงาน HOP & SEE to Level Up Life นั้น มีแรงบันดาลใจมาจากการนำงานศิลปะกับประกันชีวิต ออกแบบมาเป็นกิจกรรมให้คนร่วมสนุกได้ง่ายและมีรูปแบบดีไซน์ที่ น่าสนใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้สามารถศึกษาและเข้าถึงประกันชีวิตได้โดยไม่รู้สึกเบื่อ อาทิ กิจกรรม Hop & See ที่ชวนคนมาร่วมก้าวกระโดดไปข้างหน้า เพื่อก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ พร้อมตัวช่วยสุดพิเศษจาก Rabbit Life กิจกรรม Hop & Choose ชวนทุกคนมาตั้งเป้าหมาย แล้วลุยไปด้วยกัน ผ่านเทคโนโลยี interactive ด้วยการชูตบาสลงห่วง กิจกรรม Hop & Say Cheese กระโดดถ่ายภาพในงาน พร้อมแอคชั่นท่ากระโดดสุดเท่ สามารถนำไปแชร์ต่อใน Social Media ได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลาย ให้ทุกคนสามารถมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะขนาดใหญ่ ด้วยลายเส้นของคุณ Benzilla อีกด้วย เมื่อร่วมเล่นทุกกิจกรรมภายในงานแล้ว ยังได้รับของขวัญสุดพิเศษจาก Rabbit Life เป็นที่ระลึก ผ่านการหมุนตู้กาชาลองขนาดใหญ่ ที่จุไปด้วยแรงบันดาลใจ และของขวัญพิเศษจาก Rabbit Life

ความพิเศษภายในงาน HOP & SEE ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในแต่ละวันจะมีแขกสุดพิเศษมาร่วมงาน โดยวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ศิลปินคุณ Benzilla จะมาร่วมทำกิจกรรมพร้อมแจกลายเซ็นสดถึงมือให้กับลูกค้าของ Rabbit Life ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 พบกับคุณวินนี่ และคุณสตางค์ จาก GMM ที่มาร่วมงานพร้อมทำกิจกรรมกับผู้โชคดี จำนวน 10 ท่าน สุด Exclusive นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมถ่ายภาพในงาน มีสิทธิรับรูป Polaroid ของศิลปิน พร้อมลายเซ็นอีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Rabbit Life

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 100 ท่านแรกต่อวัน จะได้รับสติ๊กเกอร์น้อง LOOOK คาแรกเตอร์ใหม่ จาก Rabbit Life l Benzilla ไปเลย มางานนี้งานเดียว บอกได้เลยว่านอกจากความสนุกสนานแล้ว ยังได้รับความรู้เรื่องประกันชีวิต และของรางวัลอีกมากมาย  อย่าพลาดความสนุก! แล้วมาพบกันที่ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ลาน Atrium2 ตั้งแต่วันที่ 3 - 5 พฤศจิกายน 2566

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์และกิจกรรมได้เพิ่มเติมที่ www.rabbitlife.co.th  และ Facebook Rabbit Life


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ