เอพี ไทยแลนด์ ยิ้มรับกระแสคอนโดดีดตัวบวก จัดแคมเปญใหญ่ "เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด" จอง 0 บาท* พร้อม Pocket Money สูงสุด 5 ล้าน*

ข่าวอสังหา Monday October 30, 2023 12:01 —ThaiPR.net

• เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ปลุกตลาดโค้งสุดท้าย จัดแคมเปญใหญ่ "เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด" ชวนเลือกคำตอบที่ใช่ในแบบคุณ พบ 13 คอนโดเอพี จาก 4 แบรนด์คุณภาพ THE ADDRESS - RHYTHM - LIFE - ASPIRE เริ่ม 1.75 ล้านบาท
  • ย้ำ AP คอนโด เหนือกว่าในทุกมิติ ครบทุกคำตอบที่คนรุ่นใหม่มองหา ทั้ง Aesthetic and Inspirational Design - Smart Layout Planning - Finest Facilities - Location in Locations - Innovation for Life
  • มอบโปรโมชันพิเศษ จอง 0 บาท* ดอกเบี้ยต่ำ 1.99%* รับ Pocket Money รวมสูงสุด 5 ล้าน* ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการรับสิทธิพิเศษที่ https://www.apthai.com/th/promotion/condominium/all-cd-promotion-expo
  • อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด ตลอดปี 2023 นี้ คลิก https://apth.ly/APNewHome2023

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญาการส่งมอบ "ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้" ให้กับลูกค้า ผ่านการทำงานแบบเจาะลึกและเข้มข้น เพื่อครองความเป็นผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ นอกจากกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียมจะเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ตามแผนที่วางไว้แล้ว ยังเตรียมจัดแคมเปญพิเศษเพื่อชวนคนเมืองที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียม เลือกคำตอบที่ใช่ในแบบตัวเองกับแคมเปญ "เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด" พบกับ 13 คอนโดเอพี จาก 4 แบรนด์คุณภาพเครือเอพี THE ADDRESS - RHYTHM - LIFE - ASPIRE ที่เป็นทุกคำตอบที่คนรุ่นใหม่มองหา ทั้ง 1) Aesthetic and Inspirational Design การผสมผสานสุนทรียศาสตร์เข้ากับการออกแบบในทุกพื้นที่ 2) Smart Layout Planning พื้นที่ภายในห้องชุดที่พร้อมปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ 3) Finest Facilities พื้นที่ส่วนกลางที่เหนือกว่าในทุกมิติ 4) Location in Locations ที่สุดของทำเลที่ตั้งที่ตอบโจทย์ชีวิตเมือง และ 5) Innovation for Life นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่สะดวกสบาย

"เริ่มชีวิตที่อยากใช้ AP คอนโด" ไปกับ 13 คอนโดเอพี จาก 4 แบรนด์คุณภาพ รับโปรโมชันพิเศษ จอง 0 บาท* ดอกเบี้ยต่ำ 1.99%* รับ Pocket Money รวมสูงสุด 5 ล้าน* ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน* เริ่มวันนี้ - 30 พฤศจิกายนนี้

• THE ADDRESS CONDO กับจุดยืนของแบรนด์ Create Your Own Etiquette ชีวิตสุนทรียะ เหนือระดับ ที่ถ่ายทอดผ่านความปราณีตในการออกแบบทุกรายละเอียด สะท้อนตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์และการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ เริ่มชีวิตดีๆ พร้อมอยู่กับโครงการ THE ADDRESS สยาม - ราชเทวี 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร พร้อมพาโนรามิควิว ราคาเริ่มต้น 8.29 ล้านบาท
  • RHYTHM CONDO กับจุดยืนของแบรนด์ Obsession for Perfection พิถีพิถันเพื่อชีวิตสมบูรณ์แบบ ผ่านการเลือกสรรทุกรายละเอียด สู่ขั้นกว่าของความสมบูรณ์แบบ เริ่มชีวิตดีๆ พร้อมอยู่กับ RHYTHM เอกมัย เอสเตท 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 6.39 ล้านบาท และ RHYHM เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน 1 ห้องนอน พลัส 43.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 7.29 ล้านบาท
  • LIFE CONDO กับจุดยืนของแบรนด์ Platform of Success ยกระดับชีวิตสู่ความสำเร็จ ด้วยฟังก์ชันพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมพุ่งชนทุกเป้าหมาย พบกับ LIFE CONDO พร้อมอยู่ 2 โครงการ ได้แก่ LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์ 1 ห้องนอน พลัส 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 5.09 ล้านบาท LIFE สาทร เซียร์รา 1 ห้องนอน ตกแต่งครบ ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท และ 2 โครงการที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง LIFE พระราม 4 - อโศก 1 ห้องนอน วิวเมือง ราคาเริ่มต้น 3.69 ล้านบาท LIFE พหลฯ - ลาดพร้าว 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท
  • ASPIRE CONDO กับจุดยืนของแบรนด์ Live as You ASPIRE อิสระในทุกมิติของชีวิต ด้วยห้องที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้อย่างฟรีสไตล์ เริ่มต้นชีวิตที่เป็นได้อย่างลงตัว กับ ASPIRE พร้อมอยู่ 3 โครงการ ได้แก่ ASPIRE ปิ่นเกล้า - อรุณอมรินทร์, ASPIRE รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน, ASPIRE เอราวัณ ไพร์ม เริ่ม 1.75 - 3.35 ล้านบาท และ 3 โครงการที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง ASPIRE อ่อนนุช สเตชั่น, ASPIRE สุขุมวิท - พระราม 4 และ ASPIRE รัชโยธิน เริ่ม 2.25 - 3.89 ล้านบาท
  • ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมอัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี ตลอดปี 2023 นี้ คลิก https://apth.ly/APNewHome2023