"PEACE" Grand Opening เปิดชมบ้านตัวอย่าง และเปิดจองโซนใหม่หน้าสวน โครงการ "เฌอ (CHER) ราชพฤกษ์ - พระราม 5" วันที่ 4-5 พ.ย. นี้

ข่าวอสังหา Tuesday October 31, 2023 10:06 —ThaiPR.net

"พีซแอนด์ลีฟวิ่ง" จัดงาน Grand Opening เปิดบ้านตัวอย่างให้เข้าชมอย่างเป็นทางการกับโครงการ "เฌอ (CHER) ราชพฤกษ์ - พระราม 5" ทาวน์โฮม 2 ชั้นโครงการใหม่ ที่มาพร้อมการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Modern yet traditional' ทั้งยังเชื่อมต่อการเดินทางได้ครอบคลุมหลากหลายรูปแบบ และพบกับข้อเสนอสุดพิเศษแบบจัดเต็ม พร้อมลุ้นรับของรางวัลทุกยูนิต รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท* และพิเศษสุด ๆ กับการเปิดจองโซนหน้าสวน ราคา 3.6 - 6 ล้านบาท* เฉพาะลูกค้าที่จองภายในวันที่ 4 - 30 พฤศจิกายนนี้

นายประสพศักดิ์ ศิริโสภณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ PEACE กล่าวว่า ทำเลราชพฤกษ์ - พระราม 5 เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีความต้องการจากผู้บริโภคอย่างมาก เนื่องจากเป็นแหล่งรวม Lifestyle ทั้งศูนย์การค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล และเป็นศูนย์กลางการคมนาคม ที่สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ถึง 3 สาย ทั้งสายสีม่วง, สายแดงอ่อน และสายสีน้ำเงิน ทำให้การเดินทางเชื่อมต่อเข้าเมืองได้สะดวกสบาย ทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี 

"ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมจัดงาน Grand Opening โครงการ "เฌอ ราชพฤกษ์ - พระราม 5" โครงการทาวน์โฮมใหม่ล่าสุดจาก 'PEACE' ภายใต้แบรนด์ "เฌอ" ในคอนเซ็ปต์ "CONNECT TO CHERISHING MOMENTS" เชื่อมสุขง่าย ๆ ได้ทุกโมเมนต์ เพื่อเปิดบ้านตัวอย่างให้เข้าชมอย่างเป็นทางการครั้งแรก บนทำเลย่านพระราม 5 - นครอินทร์ โดยภายในงานผู้ที่สนใจจองโครงการฯ สามารถพบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย พร้อมลุ้นรับของรางวัลทุกยูนิต รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท* ไม่ว่าจะเป็น รถสกู๊ตเตอร์ Vespa GTS SUPER TECH 300 HPE*, ชุด Apple Gift Set ประกอบด้วย iPhone 15 Pro Max, iPad Pro, Macbook Pro*, บัตรกำนัลทองคำ Aurora* และชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า* พิเศษสุด ๆ รวมทั้งภายในงานดังกล่าวบริษัทฯ ยังได้เปิดให้จองโซนแปลงหน้าสวนก่อนใคร ในราคา 3.6 - 6 ล้านบาท*"

สำหรับ โครงการเฌอ ราชพฤกษ์ - พระราม 5 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ 12-2-22.2 ไร่ จำนวน 133 ยูนิต โดยได้รับการออกแบบโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern yet traditional ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดและใช้ประโยชน์ได้จริง โดยโครงการประกอบด้วยแบบบ้าน 3 รูปแบบ ได้แก่ 1. JUNIPER (จูนิเพอร์) ที่มีขนาดหน้ากว้าง 5.2 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 99.4 ตารางเมตร 2. MYRTLE (ไมร์เทิล) ขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 124.3 ตารางเมตร และ 3. HAWTHORN (ฮอธอร์น) หน้ากว้าง 8 เมตร และมีพื้นที่ใช้สอย 154.5 ตารางเมตร และยังเพิ่มความพิเศษให้กับทั้ง 3 แบบบ้าน ด้วยรั้วหลังบ้านที่มีกำแพงสูงทั้ง 3 ด้าน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวแก่ผู้พักอาศัย

นอกจากนี้ยังให้ทุกคนเติมเต็มพื้นที่แห่งความสุขด้วยสวนส่วนกลาง และ Enjoyment Clubhouse - panoramic green view ในรูปแบบสถาปัตยกรรม Modern Traditional ที่สามารถรองรับกิจกรรมที่หลากหลายของทุกคนในครอบครัวได้ด้วย Alpha joy โซนวิ่งเล่น พร้อมเครื่องเล่นสำหรับเด็ก Greenity Zone มุมพื้นที่นั่งพักผ่อนเต็มไปด้วยต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่น Engaging space สำหรับผ่อนคลายหรือนั่งทำงาน อ่านหนังสือ และ Greenery Fitness ห้องออกกำลังกายที่ได้ใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวและแสงธรรมชาติ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ Enjoy กับสิ่งที่มีความหมายอย่างตัวเอง ครอบครัว และสิ่งที่รักได้เต็มที่มากขึ้น" นายประสพศักดิ์ กล่าว

โดยภายในงานผู้ที่สนใจจองโครงการฯ สามารถพบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย พร้อมลุ้นรับของรางวัลทุกยูนิต รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท* เมื่อจองในระหว่างวันที่ 4 - 30 พฤศจิกายน 2566 โดยจะประกาศรางวัลในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://cher-ratchapruek-rama5.peaceandliving.co.th หรือโทร 095 479 7163 และเฟซบุ๊กแฟนเพจ peaceandliving

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


แท็ก ทาวน์โฮม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ