เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ x รีกาลอส ชวนเจ้าเหมียวในคอนโด ตะลุยความสนุกในงาน The Land of happiness เหมียวแฮปปี้ นุดก็แฮปปี้

ข่าวอสังหา Tuesday October 31, 2023 13:19 —ThaiPR.net

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet Family Residences) ร่วมกับกลุ่มบริษัท พัทยาฟู้ด จำกัด (PFG) ผู้ผลิตอาหารแมวคุณภาพพรีเมี่ยม แบรนด์ Regalos ร่วมรังสรรค์ความสุขปนความน่ารักเอาใจครอบครัวน้องเหมียว กับ Major Development x Regalos : The Land of happiness อัดแน่นด้วยกิจกรรมมอบรอยยิ้มให้แก่นุดและน้อนเหมียวแบบจัดเต็ม ทั้ง D.I.Y workshop การแนะนำโภชนาการอาหารน้องเมว บูธถ่ายภาพเก็บโมเมนต์ และ Happy Check - Up เป็นต้น โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมมากกว่า 100 คน ณ โครงการ เอ็ม จตุจักร คอนโดมิเนียม

Happy Meal - Mont shamau Set Box ฮีลใจเจ้าน้องด้วยอาหารอร่อย และ Happy Check - Up & Vet Talk พูดคุยกับคุณหมอในทอปปิคสุดสำคัญสำหรับคนรักเจ้าเหมียว พร้อมวางใจด้วยบริการตรวจสุขภาพน้องแมวถึง 13 รายการ

อีกทั้ง มอบความพิเศษแบบเหนือระดับด้วยส่วนลดพิเศษในการจองซื้อคอนโดของเมเจอร์ฯ ทุกโครงการ, สิทธิ์ร่วมกิจกรรม Lucky Draw ลุ้นรางวัลใหญ่จากรีกาลอส และ สิทธิ์ตรวจสุขภาพฟรี จากโรงพยาบาลสัตว์คชาเว็ท รวมมูลค่ากว่า
50,000 บาท ณ โครงการ เอ็ม จตุจักร กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจสร้างสังคมคนเลี้ยงสัตว์คุณภาพของเมเจอร์ฯ ตัวจริงคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ทุกโครงการ