โค้งสุดท้ายห้ามพลาด! กับงาน "Adman Awards & Symposium 2023" 15-16 พ.ย.66 เปิดจำหน่ายบัตรเข้างานแล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday October 31, 2023 14:59 —ThaiPR.net

โค้งสุดท้ายห้ามพลาด! กับงาน

โค้งสุดท้ายกับการเปิดจำหน่ายบัตรเข้างาน "ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023" งานใหญ่ที่ MAKE !MPACT สุดในประเทศไทย เต็มอิ่มอัดแน่นกับความรู้จากเหล่านักคิด นักสร้างสรรค์จากหลากหลายแขนง กับกิจกรรมสัมมนาที่เปิดกว้างสำหรับทั้งคนใน และนอกวงการโฆษณา ใครที่สนใจและยังไม่ได้ซื้อบัตร โปรดอย่าพลาด

นายรติ พันธุ์ทวี นายกสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย (AAT) กล่าวว่า สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย (AAT) เชิญชวนทุกท่านมาเตรียมพร้อมร่วมงาน "Adman Awards & Symposium 2023" ในวันที่ 15-16 พ.ย. 66 นี้ ณ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ มาในธีม 'DON'T MAKE ADS, MAKE !MPACT' เพื่อมุ่งหวังที่จะยกย่องคุณค่าของ IMPACTFUL WORK ทุกชิ้น ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วย Creativity ในทุกรูปแบบ โดยไม่ได้ตีกรอบจำกัดอยู่แค่ในวงการโฆษณาเท่านั้น โดยผู้ร่วมงานจะได้เต็มอิ่มอัดแน่นกับความรู้จากเหล่านักคิด นักสร้างสรรค์จากหลากหลายแขนง กับกิจกรรมสัมมนาที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน ทั้งเหล่าบรรดาคนเอเจนซี สายแอด สายการตลาด และคนนอกวงการโฆษณา ทั้ง กว่า 30+ หัวข้อ จาก 50+ Speakers ชั้นนำทั่วโลก และพิเศษสุดสำหรับปีนี้เรามี 8 Workshops ที่จะมาช่วยเพิ่ม !MPACT ในการทำงานแบบสอนหมดไม่มีกั๊ก พร้อมงานใหญ่ที่พลาดไม่ได้กับงานประกาศรางวัลการประกวดงานโฆษณาประจำปี Adman Awards

ด้านนายจิรุตถ์ ฮิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ในฐานะหน่วยงานที่มีภารกิจส่งเสริมการจัดงานไมซ์ ให้เป็นเวทีของการขับเคลื่อนและพัฒนาภาคธุรกิจอุตสาหกรรมให้มีผลกระทบเชิงบวกต่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวเสริมว่า การสื่อสารมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อสังคมและประชาชน ซึ่งสอดคล้องกับ งาน Adman Awards & Symposium 2023 ที่มีเป้าหมายกระตุ้นให้เกิดการผลิตผลงานที่สร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมให้พร้อมต่อการพัฒนาและความก้าวหน้าทางสังคม ดังนั้น ทีเส็บ จึงมีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนงาน Adman Awards & Symposium 2023 และพร้อมที่จะร่วมมือกับสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ในการจัดงานด้วยเป้าหมายที่สร้างสรรค์ต่อไป

โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเข้างาน สนใจซื้อบัตรได้ที่ https://bit.ly/44lLiYr หรือ ติดต่อสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย โทร. 02-591-6461-5

พร้อมกดติดตามความน่าสนใจและความเคลื่อนไหวของ ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2023 ทั้งหมดได้ที่ https://admanawards.com และ https://www.facebook.com/admanawards


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ