คู่รักแห่งปี "บีม-ออย" ปลื้มได้เป็นครอบครัว Dr.JiLL พร้อมเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์คู่รักผิวสุขภาพดีกับ JIL WINK

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 1, 2023 14:38 —ThaiPR.net

คู่รักแห่งปี

ไม่บอกก็คงไม่รู้กับเคล็ดลับหน้าเด็กของคุณพ่อคุณแม่ลูกสี่สำหรับ "บีม กวี ตันจรารักษ์" และภรรยาคนสวย "ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรม" ที่ใส่ใจดูแลตัวเองยังไงให้ไม่เหมือนคนในวัยเลข 4 เพราะตารางชีวิตที่ทั้งคู่ต้องทำงานเกือบจะทุกวัน และยังต้องดูแลลูกแฝดถึง 4 คน แทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

ล่าสุดได้มาร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว Dr.JiLL(ดร.จิล) ด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK (จิล วิงซ์) วิตามินผิวที่ดูแลผิวคุณ พร้อมชู เซร่า ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดเข้มข้นจากข้าวญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน แถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK by Dr.JiLL ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร JIL WINK มีแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเดินทางมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งงานนี้ทางพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด "บีม กวี ตันจรารักษ์" ควงภรรยา "ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรม" ได้มาร่วมพูดคุย ทักทายสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ ที่มาช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมสุขภาพผิวที่ดีขึ้น และบอกเล่าประสบการณ์ที่มีโอกาสได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อเยี่ยมชมโรงงานผลิตสารสกัด เซร่า ออร่า เอ็กซ์ ที่สกัดเข้มข้นจากข้าวญี่ปุ่น 80,000 กก.

สามารถติดตามเรื่องราวดีๆ ของครอบครัวสุดน่ารัก พรีเซ็นเตอร์ JIL WINK (จิล วิงซ์) วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ พร้อมติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.drjill.co.th Line @JIL56, Shopee, Lazada, Tiktok shop และตัวแทนจำหน่ายของ Dr.JiLL ทั่วประเทศ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ