มันนิกซ์ (MONIX) ผนึก 4 พาร์ทเนอร์ยักษ์ สร้างงานเสริมรายได้ให้คนไทย 50,000 คน ผ่านแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) ด้วยแคมเปญ "คนทำมาหากินฟินติดปีก ซีซั่น 2"

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 2, 2023 12:01 —ThaiPR.net

มันนิกซ์ (MONIX) ผนึก 4 พาร์ทเนอร์ยักษ์ สร้างงานเสริมรายได้ให้คนไทย 50,000 คน ผ่านแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) ด้วยแคมเปญ

แอปฟินนิกซ์ (FINNIX) ภายใต้การบริหารงานของมันนิกซ์ (MONIX) ผนึก 4 พันธมิตรชั้นนำระดับประเทศ ได้แก่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (MAJOR), สยามราชธานี (SO), เดย์เวิร์ค (Daywork) และดีวานา (Divana) ต่อยอดแคมเปญ "คนทำมาหากินฟินติดปีก ซีซั่น 2" ที่มุ่งมั่นสานต่อการสร้างโอกาสในการทำงานและเสริมรายได้ให้กับคนทำมาหากิน พร้อมมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้ผู้เข้าร่วมแคมเปญ ตอบโจทย์อินไซต์ด้านความต้องการในการเพิ่มรายได้ และลดรายจ่ายในชีวิตประจำวัน ช่วยให้ติดปีกโบยบินมีอิสระทางการเงินมากขึ้น โดยตั้งเป้าสร้างโอกาสเสริมอาชีพให้กับลูกค้าแอปฟินนิกซ์ 50,000 คนทั่วประเทศ

นางสาวถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด กล่าวว่า "จากผลสำเร็จตั้งแต่ปี 2565 พบว่า แคมเปญ 'คนทำมาหากินฟินติดปีก' สามารถช่วยลูกค้าฟินนิกซ์กว่า 25,000 คน ในการสร้างงานสร้างอาชีพ รวมถึงใช้สิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าหรือบริการจากบริษัทพันธมิตรในราคาประหยัดเพื่อช่วยลดรายจ่ายในชีวิตประจำวัน ทำให้ลูกค้ามีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสามารถในการชำระหนี้ต่อไป รวมถึงลูกค้าบางส่วนยังสามารถปิดยอดสินเชื่อกับฟินนิกซ์ได้รวดเร็วขึ้น และมีการสมัครขอสินเชื่อใหม่เพื่อนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบธุรกิจเพิ่มขึ้น ในปีนี้ เราจึงมองหาพันธมิตรใหม่ที่มีวิสัยทัศน์ตรงกันมาร่วมแคมเปญในซีซั่น 2 เพื่อร่วมกันสร้างงานสร้างโอกาสให้คนไทยอย่างยั่งยืน ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์อีโคซิสเต็ม F.I.R.E. (Finance, Intel, Reward, Empowerment) ในหมวดเสริมรายได้และความรู้ (Empowerment) ของมันนิกซ์ในการขยายความร่วมมือกับพันธมิตรจากสายธุรกิจอื่นอีกด้วย"

การร่วมมือระหว่างแอปฟินนิกซ์กับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ระดับประเทศในครั้งนี้ ประกอบด้วย 1) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้ให้บริการจัดแสดงภาพยนตร์และให้บริการเกี่ยวกับความบันเทิง 2) สยามราชธานี ธุรกิจบริการจัดจ้างพนักงานให้แก่องค์กรแบบครบวงจรหนึ่งเดียวในตลาดหลักทรัพย์ไทย 3) เดย์เวิร์ค แพลตฟอร์มช่วยหางานพาร์ทไทม์และบริการจัดหาคนทำงานพาร์ทไทม์ให้แก่บริษัท และ 4) ดีวานา ผู้นำด้านสุขภาพความงามและผลิตภัณฑ์เครื่องหอมอันดับหนึ่งในตลาดระดับสากล โดยจะมาร่วมกันสร้างสิ่งดีๆ ให้กับสังคมไทย ด้วยการสร้างโอกาสทางการงาน เสริมอาชีพและรายได้ เพื่อให้คนไทยสามารถอยู่รอดและเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนต่อไป

นายนรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์ในแคมเปญนี้ร่วมกับแอปฟินนิกซ์ เราเชื่อว่าโรงภาพยนต์จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยสร้างโอกาสและต่อยอดอาชีพได้เป็นอย่างดี จากการที่เรามีสาขาอยู่ทั่วประเทศและมีตำแหน่งงานที่น่าสนใจหลากหลาย โดยเราให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าฟินนิกซ์ในการสมัครมาร่วมงานกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผ่านแอปฟินนิกซ์ได้โดยตรง ซึ่งถือเป็นช่องทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย"

นายชินภัทร จาดเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน) กล่าวต่อว่า "SO พร้อมสนับสนุนแคมเปญนี้ในการสร้างโอกาสเข้าถึงงานและสร้างอาชีพ รวมถึงส่งเสริมให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เรามีความพร้อมในการร่วมสร้างโอกาสนี้จากระบบงานที่ครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่การให้บริการด้านบุคลากรและเทคโนโลยี รวมถึงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรให้ตามทันกับความต้องการของตลาดแรงงานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราใช้ Tech-Enabled Outsourcing Solution ในการทำให้กระบวนการจัดหางาน จัดหาบุคลากร และมาตรวัดการทำงานต่างๆ ทำงานง่ายขึ้นและใช้เวลาน้อยลง เรามั่นใจว่าเราจะเป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่เสริมพลังให้ธุรกิจของมันนิกซ์ดียิ่งๆ ขึ้นไป"

นางสาวศศิวิมล เสียงแจ้ว ประธานกรรมการบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เดย์เวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า "การร่วมมือกันในแคมเปญนี้ ถือว่าเราได้ร่วมกันสร้างประโยชน์ให้กับผู้เกี่ยวข้องของทั้งสองฝ่าย ทำให้สมาชิกของเดย์เวิร์คมีโอกาสเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมจากแอปฟินนิกซ์ ขณะที่เดย์เวิร์คก็ช่วยสร้างงานสร้างรายได้เสริมให้กับลูกค้าของแอปฟินนิกซ์ ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้น เรามองว่าเดย์เวิร์คและฟินนิกซ์คือพาร์ทเนอร์ที่สามารถสนับสนุนกันและกันได้ และยังทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสมาชิกของเราทั้งคู่อีกด้วย"

นางสาวอภิรดี หิรัญรามเดช ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการ บริษัท ดีวานา จำกัด และบริษัทในเครือ เผยว่า "Divana สนับสนุนการจ้างงานและพัฒนาอาชีพควบคู่กับแอปฟินนิกซ์มาอย่างต่อเนื่อง ในการเปิดโอกาสให้คนที่อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตด้วยสายงานสปา เราเปิดโอกาสให้คนที่สนใจได้เข้ามาเรียนรู้ พร้อมกับให้ทุนต่อยอดความรู้ในสายอาชีพ และยังเปิดโอกาสในสายอาชีพอื่นๆ ของธุรกิจในเครือให้กับคนที่เข้าร่วมแคมเปญ อาทิ พนักงานบริการร้านอาหาร พนักงานขายสินค้า ซึ่งเราให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าของแอปฟินนิกซ์ในการพิจารณาเป็นอันดับแรก"

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ "คนทำมาหากินฟินติดปีก ซีซั่น 2" สามารถกดดูสิทธิประโยชน์ด้านการสร้างงานสร้างอาชีพผ่านแอปฟินนิกซ์ แพลตฟอร์มสินเชื่อดิจิทัลที่ให้บริการทางการเงินเพื่อคนทำมาหากินผู้มีรายได้น้อย ได้ตลอดทุกที่ 24 ชั่วโมง ดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ได้ที่ https://go.finnix.co/xZrf/ynhl3ee6 และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ https://www.finnix.co/promotion/ หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/finnixapp/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ