ไฮเออร์ ประเทศไทย ปล่อยวิดีโอไวรัล เผยเรื่องราวของ น้องแมนยู รัชพล อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันเยาวชน มุ่งสนับสนุนเส้นทางนักกีฬาทีมชาติเยาวชนไทย

ข่าวกีฬา Thursday November 2, 2023 14:10 —ThaiPR.net

ไฮเออร์ ประเทศไทย ปล่อยวิดีโอไวรัล เผยเรื่องราวของ น้องแมนยู รัชพล อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันเยาวชน มุ่งสนับสนุนเส้นทางนักกีฬาทีมชาติเยาวชนไทย

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ปล่อยวิดีโอไวรัลเผยเรื่องราวของ น้องแมนยู รัชพล อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันเยาวชน ซึ่งเป็นน้องชายของ เมย์ รัชนก อินทนนท์ เพื่อแสดงถึงการยืนยันในการเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเส้นทางการเป็นนักกีฬาทีมชาติของเยาวชนไทย

โดยภายในวิดีโอไวรัลนี้ มีเนื้อหาเล่าถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ ตั้งแต่เด็กของน้องแมนยูที่อยากเป็นนักกีฬาแบดมินตัน ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านการฝึกซ้อมด้วยความตั้งใจเสมอมา และสามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขันได้อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเกิดการบาดเจ็บที่หัวเข่าทำให้น้องแมนยูไม่สามารถลงแข่งขัน ได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง และพอเวลาผ่านไปถึงแม้ร่างกายจะฟื้นตัวแล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำการแข่งขันได้ดีเช่นเหมือนเก่า จนน้องแมนยูเกิดความท้อจนอยากจะเลิกเป็นนักกีฬา พี่สาวได้เข้ามาเป็นพลังให้สู้อีกครั้ง และเมื่อน้องแมนยูได้รับแรงผลักดัน และกำลังใจจากทั้งพี่สาว และครอบครัว จนท้ายที่สุดน้องแมนยูก็สามารถกลับมาลงแข่งและคว้าแชมป์กีฬาแบดมินตันในระดับเยาวชนมาครองได้อีกครั้ง รวมทั้งชนะการแข่งขันกีฬาแบดมินตันกีฬาระหว่างโรงเรียนประจำปีการศึกษา 2566 Haier Nationwide Youth Badminton Championships 2023 ด้วย โดยเป้าหมายต่อไปในอนาคตของน้องแมนยูคือการเป็นนักกีฬาทีมชาติ

ไฮเออร์ ประเทศไทย จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนักกีฬาผู้มีความฝันทุกท่าน มุ่งไปสู่ความฝัน และสามารถสารฝันได้สำเร็จ ดั่งคอนเซ็ปต์ Haier Inspired Future Dreams

โดยวิดีโอไวรัลนี้ เผยแพร่ผ่านทุกช่องทางเฟสบุ๊ค Haier Thailand ในวันที่ 16 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier และ TikTok: @haier_thailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.haier.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ