สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชั่นเดือนพฤศจิกายน "11.11 SPECIAL PROMOTION คุ้มส่งท้ายปี"

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 6, 2023 17:21 —ThaiPR.net

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชั่นเดือนพฤศจิกายน

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชั่น 11.11 SPECIAL PROMOTION ให้ผู้โดยสารเดินทางท่องเที่ยวกับราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งท้ายปี ทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ โดยเส้นทางบินในประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, ตรัง, นครศรีธรรมราช และมีเส้นทางบินข้ามภูมิภาคในประเทศ 2 เส้นทาง ได้แก่ อุดรธานี - หาดใหญ่ และ อู่ตะเภา - เชียงใหม่

อีกทั้งเส้นทางบินระหว่างประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง เมืองมุมไบ, จาการ์ตา, ไทเป, สิงคโปร์, กาฐมาณฑุ, บังคาลอร์, เฉิงตู, กวางโจว, หางโจว, เซี่ยงไฮ้, เซินเจิ้น, ซีอาน, ญี่ปุ่น(แวะไทเป) และมาเก๊า ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 - 11 พฤศจิกายน 2566 และเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 - 31 กรกฎาคม 2567 ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นได้ทางเว็บไซต์ www.lionairthai.com, Line Official Account: @lionairgroup และ Call center โทร.02 -529 - 9999 โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองและตัดบัตร

ทั้งนี้ โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ และบางช่วงของวันหยุดยาว ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารรวมค่าภาษีสนามบิน, ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง, ค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสาร และไม่รวมค่าบริการเสริม โดย เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ