CEO โรงแรมดุสิตธานี เผยสุดยอดเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในธุรกิจโรงแรม กับหลักสูตร "การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร" จากวิทยาลัยดุสิตธานี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 7, 2023 16:17 —ThaiPR.net

CEO โรงแรมดุสิตธานี เผยสุดยอดเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในธุรกิจโรงแรม กับหลักสูตร

วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี จัดหลักสูตร"การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร" ขึ้นมา เพื่อเปิดมุมมองสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมบริการ สร้างความแตกต่าง และมูลค่าเพิ่มด้วย 8 องค์ความรู้ ที่ถ่ายทอดโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา นำเสนอเคล็ดลับ แนวคิด วิธีการ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงระหว่างผู้สอนกับผู้เรียน สร้างความคุ้นเคยด้วยภาคปฏิบัติที่ผู้เชี่ยวชาญเลือกสรรมาให้สามารถปรับใช้ได้จริงในทุกภาคส่วนขององค์กร ที่จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือทุกด้านในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และพร้อมที่จะก้าวขึ้นสู่ผู้นำด้านอุตสาหกรรมบริการต่อไป

หลักสูตร "การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 22" สอนครอบคลุมทุกภาคส่วนงานโรงแรม อัดแน่นทุกเนื้อหาที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องรู้สำหรับการบริหารโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ ผ่านประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมระดับมืออาชีพ ให้สามารถนำไปปรับใช้ได้จริงกับสถานการณ์และทิศทางของอุตสาหกรรมการบริการอย่างมั่นใจไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกอีกต่อไป

โดยเนื้อหาในหลักสูตรประกอบไปด้วย ความรู้และทักษะการบริหารจัดการโรงแรม?หลักการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แบบเจาะลึกทุกภาคส่วนของโรงแรม เช่น กฎหมายโรงแรม การบริหารงานส่วนหน้า การบริหารงานบุคคล การบริหารงานแม่บ้าน กลยุทธ์การตลาด การขาย การบริหารรายได้ เป็นต้น โดยเน้นการอบรมเชิงปฏิบัติ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนวคิด และเทคนิคต่าง ๆ ให้แก่ผู้เข้าอบรมนำไปปรับใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ พร้อมเสริมมุมมองธุรกิจด้วยการศึกษาดูงานโรงแรมตัวอย่างในประเทศ โดยผู้ผ่านเกณฑ์การอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยดุสิตธานี สามารถนำไปยื่นเพื่อขอจดทะเบียนเป็นผู้จัดการโรงแรมได้ตามเกณฑ์ที่กรมการปกครองกำหนด

และพิเศษสุดกับโอกาสที่หาไม่ได้ง่าย ๆ นั่นคือ คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) จะให้เกียรติมาร่วมบรรยาย พร้อมแชร์ประสบการณ์แบบเจาะลึกและสุดเอกซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เรียนในหลักสูตรนี้ด้วย

หลักสูตร "การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 22" จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 27 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-16.00 น. เป็นการเรียนเฉพาะในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ โดยมีค่าใช้จ่ายท่านละ 169,000 บาท (ไม่รวมศึกษาดูงานต่างประเทศ)

หมายเหตุ: รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารประกอบการสอน และวัตถุดิบ (สำหรับคอร์สทำอาหาร) เรียบร้อยแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมที่ แผนกฝึกอบรมสำหรับบุคคลทั่วไป วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์https://dtc.ac.th/courses/short-course/executive-course/executive-program-in-hotel-management-mar-2024/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ