SME D Bank ขึ้นเหนือให้กำลังใจ 3 สาขา 'เชียงใหม่-ลำพูน-ลำปาง' เยี่ยมชมกิจการลูกค้า 'เติมทุนคู่พัฒนา' ยกระดับธุรกิจ เสริมแกร่งกิจการเติบโต

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 8, 2023 13:30 —ThaiPR.net

นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ภาคเหนือ ตรวจเยี่ยม 3 สาขา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่ สาขาลำพูน และสาขาลำปาง เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและมอบนโยบายแนวทางการปฏิบัติงาน สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในพื้นที่ เดินหน้าธุรกิจสู่ความสำเร็จ ผ่านกระบวนการ "เติมทุนคู่พัฒนา" ด้านการเงิน ด้วยผลิตภัณฑ์สินเชื่อครอบคลุมทุกกลุ่มธุรกิจ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ วงเงินกู้สูงสุด 50 ล้านบาท ผ่อนนาน 15 ปี และปลอดชำระเงินต้นสูงสุด 24 เดือน แถมรับ Cash Back สูงสุด 60,000 บาท ควบคู่ด้านการพัฒนา ส่งเสริมด้านการตลาด จัดกิจกรรมอบรม สัมมนาเติมความรู้ ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลง

ขณะเดียวกัน ได้เข้าเยี่ยมชมกิจการลูกค้าธนาคาร 3 ราย ซึ่งได้รับการสนับสนุน "เติมทุนคู่พัฒนา" ยกระดับกิจการก้าวสู่ความสำเร็จ ได้แก่ บริษัท โกลด์มิลค์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมพร้อมดื่มพาสเจอร์ไรส์และยูเอชที ผลผลิตน้ำนมจากโคนมสายพันธุ์เกิร์นซีย์ระดับโลกแห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุด โดยยกระดับฟาร์มโคนมสู่แลนมาร์คใหม่เป็นร้านกาแฟของคนรักธรรมชาติ ภายใต้แบรนด์ "Gold Milk Guernsey" ห้างหุ้นส่วนจำกัด ธวัชแมชชีนเทค จ.ลำพูน ผู้ประกอบการโรงกลึงผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร และโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยมาตรฐานสากล วางจำหน่ายผ่านร้านสะดวกซื้อตอบโจทย์ความต้องการของประชาชน และบริษัท เจริญแสง จำกัด จ.ลำปาง ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไม้จามจุรี สร้างสรรค์เป็นเครื่องใช้ในครัวเรือน อาทิ ถ้วย, ถาด, ชามโบว์ เป็นต้น วางจำหน่ายผ่าน เทรดดิ้งในประเทศ และส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศ ณ พื้นที่ภาคเหนือ เมื่อเร็ว ๆ นี้