ร่วมเฉลิมฉลองวันคนโสดกับติ่มซำเนื้อแน่นคำโต ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวบันเทิง Thursday November 9, 2023 12:26 —ThaiPR.net

ร่วมเฉลิมฉลองวันคนโสดกับติ่มซำเนื้อแน่นคำโต ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

วันของคนโสด วันที่ 11 เดือน 11 ตามความเชื่อของหนุ่มสาวชาวจีน คนโสดทุกคนจะเฉลิมฉลองโอกาสนี้ด้วยการให้ของขวัญกับตัวเองโดยการช้อปปิ้งออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจคนโสดทุกคนตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ด้วยเมนูแสนอร่อยมากมายกับคาราวานติ่มซำเนื้อแน่นคำโต ไส้ทะลัก ที่พร้อมให้คุณได้จัดหนักจัดเต็มแบบไม่อั้น

ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟมากกว่า 29 รายการ พร้อมให้คุณมาสัมผัสความอร่อยมื้อใหญ่ ลิ้มลองติ่มซำรสชาติต้นตำรับจากเชฟอาหารจีนยอดฝีมือระดับตำนาน รังสรรค์เมนูความอร่อยโดย เชฟก้องซุ่น แซ่เหลียง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม สะอาด สดใหม่ ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำ สดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้งนึ่ง, ขนมจีบเนื้อปูนึ่งเห็ดชิเมจิ, ขนมจีบไข่กุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง, เกี๊ยวกุ้งนึ่งซอสปักกิ่ง, กุ้งนึ่งพริกมะนาว, ปีกไก่ทอด ไดนาสตี้, ปอเปี๊ยะปลาหิมะทอด และเมนูความอร่อยอีกมากมาย ในราคา 1,111 บาทถ้วน / ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ พร้อมเครื่องดื่มแสนอร่อย 1 แก้ว ในเวลา 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 12.00 น. - รับออเดอร์สุดท้ายของติ่มซำบุฟเฟ่ต์เวลา 20.00 น. ราคานี้สงวนสิทธิ์ไม่ร่วมกับส่วนลดต่างๆ

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 12.00 น. - 22.30. น. (รับออเดอร์สุดท้าย 21.30 น. สำหรับเมนูอลาคาร์ท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ