"พฤกษา" ท้าให้ 'ล่า' คอนโดทั่วกรุงครั้งใหญ่สุดในรอบปี "Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด" 'ล่า' ทั้ง ส่วนลด และ ลุ้น 'รถ' Tesla ถึง 31 ธ.ค.นี้

ข่าวอสังหา Friday November 10, 2023 11:51 —ThaiPR.net

คอนโดมิเนียมพฤกษาส่งแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี "Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด" จัดหนัก จัดใหญ่ที่สุดในรอบปี ทั้ง ลด และ รถ กับส่วนลด On Top สูงถึง 1 ล้านบาท และร่วมลุ้นรถเทสลาอีก 3 คัน มูลค่ารวมเกือบ 6 ล้านบาท

นายภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช่วงปลายปีเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยและลงทุน เพราะปีหน้าราคาที่อยู่อาศัยมีโอกาสที่จะปรับราคาขึ้นอีกตามแนวโน้มราคาที่ดินและค่าก่อสร้างที่สูงขึ้น คอนโดมิเนียมพฤกษาจึงได้จัดแคมเปญ Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด มอบโปรโมชันสุดพิเศษก่อนปิดปีกับการล่าส่วนลด On Top ตั้งแต่ 1 แสน - 1 ล้านบาท ล่ายูนิตโปรโมชัน 'ลด ทั้ง ล็อต' ทุกโครงการ ล่าชุดเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ล่าค่าใช้จ่ายในวันโอน พิเศษอีกต่อ เมื่อจองและโอนกรรมสิทธิ์ภายในปี 2566 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์เทสลา โมเดล Y จำนวน 3 คัน รวมมูลค่าเกือบ 6 ล้านบาท โดยทุก ๆ 500,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์

"แคมเปญ Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2566 มีคอนโดทุกแบรนด์ของพฤกษาเข้าร่วมแคมเปญ และมีหลากหลายทำเลศักยภาพให้เลือก ถือเป็นแคมเปญส่งความสุขส่งท้ายปีให้ลูกค้ามีความเป็นอยู่ที่ดี ภายใต้แนวคิดพฤกษาอยู่ดีมีสุข Live well Stay well" นายภัคริน กล่าว

สำหรับคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมแคมเปญ Pruksa Condo Challenge ล่า ท้า ลด มาครบทุกโซนฮอต ประกอบด้วย

  • โซนสุขุมวิท พลัมคอนโด สุขุมวิท 62, แชปเตอร์ ทองหล่อ 25 และเดอะ ไพรเวซี่ S101
  • โซนรามคำแหง พัฒนาการ เดอะ ทรี พัฒนาการ-เอกมัย และเดอะทรี หัวหมาก อินเตอร์เชนจ์
  • โซนหลักสี่ รามอินทรา พลัมคอนโด แจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง และแชปเตอร์ วัน ออลล์ รามอินทรา
  • โซนสาทร สามย่าน แชปเตอร์ จุฬา-สามย่าน และเดอะ รีเซิร์ฟ สาทร
  • โซนเตาปูน จตุจักร เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ และเดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร
  • โซนบางใหญ่ พระราม 2 พลัมคอนโด พระราม 2 และพลัมคอนโด นิวเวสต์

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.pruksa.com/promotion/cd-condochallenge หรือโทร 1739


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ