ออฟฟิศเมท ยกกองทัพกระเช้าของขวัญและเครื่องใช้ไฟฟ้า จัดโปรโมชั่นกว่า 1,000 รายการ เตรียมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Sunday November 12, 2023 20:27 —ThaiPR.net

ออฟฟิศเมท ยกกองทัพกระเช้าของขวัญและเครื่องใช้ไฟฟ้า จัดโปรโมชั่นกว่า 1,000 รายการ เตรียมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนทุกธุรกิจส่งความสุขให้คนสำคัญ เตรียมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่?จัดเต็มทั้งสินค้าเทศกาลและโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบครบจบในที่เดียว ให้ทุกองค์กรเลือกช้อปได้ตามต้องการ ทั้งกระเช้าของขวัญ เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังกว่า 1,000 รายการ และบริการรับผลิตสินค้าพรีเมียมพร้อมสกรีนโลโก้ธุรกิจคุณ ช้อปได้ตลอดทั้งเดือนพ.ย. - ธ.ค. 2566

คุณพฐา รัตนวิศิษฎ์กุล Head of Omni Commercial & Marketing ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "ช้อปกระเช้าของขวัญแบรนด์ดัง โปรฯดี ต้องช้อปที่ออฟฟิศเมท?มีทั้งกระเช้าของขวัญยอดนิยมจากแบรนด์ออฟฟิศเมทและ Tops, กระเช้าสินค้าพรีเมียมนำเข้า แบรนด์ WISH, กระเช้าแบรนด์ไทย กระเช้าเพื่อสุขภาพ และ Gift Set จากแบรนด์ดอยคำ, ดอยตุง, SCOTCH, BRAND'S, สบายใจ และอีกมากมาย พร้อมด้วยโปรโมชั่นเอาใจ SME และลูกค้าองค์กร เมื่อซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ สามารถเลือกรับส่วนลดเงินสดสูงสุด 16% หรือบัตรกำนัล Tops สูงสุด 17,000 บาท (ตามยอดสั่งซื้อที่กำหนด) นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ" อาทิ

        - รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนกับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (ตามกำหนด)     

        - แลกคะแนนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% กับบัตรเครดิต CardX และ SCB (ตามกำหนด)     

        - รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท กับบัตรเครดิต ttb (ตามกำหนด)       

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้านานาชนิด ออฟฟิศเมทมีให้เลือกเยอะจุใจ ครบทุกแบบ ทุกสไตล์ พร้อมส่วนลดเพียบ ทั้งแกดเจ็ต เครื่องฟอกอากาศ เครื่องชงกาแฟ กาต้มน้ำ เตาไฟฟ้า กระทะปิ้งย่าง หม้อชาบู และของน่าใช้อีกมากมาย จะซื้อจับฉลาก ซื้อใช้เอง หรือมอบให้ลูกค้าคนสำคัญ ก็ตอบโจทย์ได้ครบ ทั้งคุ้มค่าและดูดีแน่นอน และสำหรับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการสั่งผลิตของพรีเมียมพร้อมสกรีนโลโก้ สร้างการจดจำให้ธุรกิจคุณ ออฟฟิศเมทยินดีบริการเป็นผู้ช่วยจัดซื้อจัดหาให้ตามต้องการ มีสินค้าทันทุกเทรนด์ธุรกิจ

ทั้งหมดนี้ออฟฟิศเมทจัดเต็มราคาพิเศษตามจำนวนสั่งซื้อ ให้ทุกธุรกิจประหยัดได้มากกว่า สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและช้อปได้สะดวกทุกช่องทาง ทั้งที่ร้านออฟฟิศเมท ช้อปออนไลน์ที่เว็บไซต์ ofm.co.th หรือ Line: @OfficeMate และ Contact Center โทร. 1281 ออฟฟิศเมทบริการจัดส่งฟรี (ตามกำ

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ