"อมาธารา เรสซิเดนซ์เซส ระยอง" เมกะโปรเจ็กต์เพื่อการอยู่อาศัยระดับอัลตราลักชัวรี เจาะตลาดไฮเอนด์ เดินหน้าออกบูธใหญ่ใจกลางเมือง พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษยาวถึงสิ้นปี!

ข่าวอสังหา Tuesday November 14, 2023 12:32 —ThaiPR.net

พบกับพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลหนึ่งเดียวในระยอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเหนือระดับ ปักหมุดแลนด์มาร์กใหม่แห่งภาคตะวันออก! พบกัน 14 พ.ย. - 24 ธ.ค 66 ที่ศูนย์การค้าชั้นนำในกรุงเทพฯ และพัทยา

หลังจากที่ได้เผยภาพโมเดล Master Plan สุดยิ่งใหญ่และแผนการพัฒนาอาณาจักรการอยู่อาศัยเหนือระดับใจกลางระยองไปไม่นานมานี้ ล่าสุด "อมาธารา เรสซิเดนซ์เซส ระยอง" เมกะโปรเจ็กต์อสังหาฯ โดยบริษัทแกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ได้เดินหน้าเจาะตลาดลักชัวรีอย่างต่อเนื่องด้วยการออกบูธใจกลางกรุงเทพฯ และพัทยา เพื่อประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงคลอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งกลุ่มตลาดคนไทยและต่างชาติ พร้อมมอบข้อเสนอและสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายเฉพาะผู้ที่จับจองโครงการภายในงานเท่านั้น ร่วมเยี่ยมชมบูธและลงทะเบียนจองพูลวิลล่าในโครงการได้ที่ศูนย์การค้าชั้นนำ ตามกำหนดการออกบูธ ดังนี้

• 14 - 19 พ.ย. 66 ศูนยการค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ชั้น 1
  • 23 - 26 พ.ย. 66 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1
  • 27 พ.ย. - 3 ธ.ค. 66 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ณ ลาน Fashion Galleria ชั้น 1
  • 18 - 24 ธ.ค. 66 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น G

ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชันอีกมากมาย เมื่อจองพูลวิลล่าภายในเดือนพฤศจิกายนนี้* ได้แก่

• ตั๋วเครื่องบินไป-กลับภูเก็ต สำหรับ 2 ท่าน
  • ห้องพัก 3 วัน 2 คืนที่ อมาธารา เวลเลเชอร์ รีสอร์ต ภูเก็ต
  • แพ็กเกจเพื่อสุขภาพที่ อมาธารา เวลเลเชอร์ รีสอร์ต ภูเก็ต
  • แพ็กเกจเฟอร์นิเจอร์ โอลิเวีย ลีฟวิ่ง ผู้นำเข้าของตกแต่งบ้านแบรนด์พรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา และอิตาลี มูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท

"อมาธารา เรสซิเดนซ์เซส ระยอง" เป็นเมกะโปรเจ็กต์อสังหาฯ บนพื้นที่ 92 - 3 - 12 ไร่ ประกอบด้วยพูลวิลล่าริมชายหาดแบบ 3 และ 4 ห้องนอนที่แล้วเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ในราคาเริ่มต้น 55 - 135 ล้านบาท พร้อมกางแผนพัฒนาเฟสสอง เตรียมนำเสนอพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลแห่งแรกหนึ่งเดียวในจังหวัดระยอง นำเสนอตัวเลือก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จำนวนทั้งสิ้น 9 หลัง 18 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 35 - 47 ล้านบาท โดยแกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ ได้ดึง "อมาธารา เวลเลเชอร์ รีสอร์ต" แบรนด์ธุรกิจ Holistic Wellness ชื่อดังที่ประสบความสำเร็จจากภูเก็ต มาร่วมมอบบริการเพื่อสุขภาพระดับเวิลด์คลาส โครงการเพียบพร้อมด้วยฟาซิลิตี้อันครบครัน ซึ่งรวมถึง สกาย บาร์ สุดหรูวิวทะเลสุดตระการตาแบบพาโนรามาแห่งแรกในระยอง พร้อมปักหมุดเป็นเดสติเนชันที่พักอาศัยและบ้านตากอากาศเพื่อสุขภาพระดับโลก

ผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยหรือนักลงทุนที่สนใจโครงการเรซิเดนซ์ระดับเวิลด์คลาสใจกลางอีอีซีห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 180 กม. สามารถเยี่ยมชมบูธพร้อมจองพูลวิลล่าเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมและอัปเดตข่าวสารล่าสุดได้ทาง facebook.com/AmataraResidencesRayong และhttps://www.grandeasset.com/ หรือ โทร. 095 575 9999 เพื่อนัดหมายเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ

*ข้อกำหนดและเงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด