ฉลองครบรอบ 10 ปี ACCESSTRADE ประเทศไทย! ขนขบวน 10 แคมเปญสุดพิเศษมาให้คุณร่วมโปรโมท พร้อมของรางวัลเพียบ!

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 15, 2023 08:59 —ThaiPR.net

ฉลองครบรอบ 10 ปี ACCESSTRADE ประเทศไทย! ขนขบวน 10 แคมเปญสุดพิเศษมาให้คุณร่วมโปรโมท พร้อมของรางวัลเพียบ!

แอ็กเซสเทรด ประเทศไทย (ACCESSTRADE Thailand) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์แอฟฟิลิเอตมาร์เก็ตติ้ง ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด

ACCESSTRADE ก่อตั้งบริษัทในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก เมื่อปี 1999 ซึ่งเป็นระบบ Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์ด้านการเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้ามากกว่า 6,000 ราย และ 340,000 เว็บไซต์ จนได้ขยายเข้าสู่ประเทศไทยในปี 2013 ถึงปัจจุบัน 2023 ครบ 10 ปีเต็มกับประสบการณ์การดำเนินกิจการด้านการทำ Affiliate Network และยังคงพัฒนาระบบการตลาดออนไลน์ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ACCESSTRADE จัดแคมเปญ ACCESSTRADE 10th Anniversary แจกรางวัล โบนัส และส่วนลดเยอะแยะมากมาย มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท สำหรับผู้ร่วมกิจกรรม และสำหรับผู้ที่ทำยอดอนุมัติสูงสุด 3 รางวัล!! จะได้รับรางวัลพิเศษ

กิจกรรมมีระหว่างวันที่ 14 พฤศจิกายน - 30  พฤศจิกายน 2566อ่านรายละเอียดแคมเปญทั้งหมดได้ที่ : https://accesstrade.in.th/accesstrade-10th-anniversary/

ACCESSTRADE แจก 100 บาท สำหรับ Publisher ที่สมัครใหม่ในช่วงวันที่ 14 - 30 พฤศจิกายน 2566 เป็นค่าคอมมิชชั่นขวัญถุงให้กับผู้สมัครสมาชิกกับ ACCESSTRADE เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีบริษัท*100 บาท ต่อ 1 Account เท่านั้น // มีจำนวนจำกัดสมัครที่นี่ : https://bit.ly/3FTxRFk

ทั้งนี้การนำระบบ Affiliate Marketing หรือ ระบบการตลาดออนไลน์ โดยการเป็นนายหน้า หรือตัวแทน นำสินค้าของร้านค้าต่างๆ ในระบบมาโปรโมท แนะนำ ขายบนเว็บไซต์และช่องทางต่างๆ  เมื่อมีลูกค้าซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์นั้น ก็จะได้รับค่านายหน้า หรือค่า Commission (คอมมิชชั่น) จากการขายสินค้านั้นๆ สำหรับจุดเด่นของการทำ Affiliate คือ สมัครฟรี ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการจัดส่งสินค้า เพียงแค่ให้ลูกค้าซื้อสินค้าผ่านลิ้งก์ Affiliate ก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากการขายสินค้านั้นแล้ว อีกหนึ่งมุมของทางร้านค้า แบรนด์ หรือเจ้าของสินค้าเอง ที่ผ่านมามีการสร้าง Branding เพื่อให้ยอดขายกลับมา แต่ Affiliate Marketing คือ Return on Investment (ROI) ที่ช่วยให้ร้านค้าต่าง ๆ ในระบบของ ACCESSTRADE (แอ็กเซสเทรด) เกิดยอดขายจริง ทำให้แบรนด์หรือร้านค้าต่างๆ หันมาทำการตลาดออนไลน์ Affiliate Marketing กับ ACCESSTRADE (แอ็กเซสเทรด) เพิ่มมากขึ้น ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมทำการตลาดออนไลน์  Affiliate Marketing สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.accesstrade.in.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-258-4970-1 หากมีข้อสงสัย หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อจุ๊กจิ๊กได้ตลอดนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ จุ๊กจิ๊ก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ