กรุงไทย ออโตโมบิล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณวิสุทธิ์ เหมพรรณไพเราะ “กรุงไทย ออโตโมบิล ร่วมมือกับ โตโยต้ามอเตอร์”

ข่าวยานยนต์ Thursday October 27, 2005 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท พีอาร์
เนื่องด้วยบริษัท กรุงไทย ออโตโมบิล จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจรถยนต์มือสอง ได้ร่วมมือกับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินการเปิดตัวโชว์รูมรถยนต์มือสองเกรดเอ ในนาม “โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์” ศูนย์รวมรถยนต์โตโยต้ามือสองคุณภาพเยี่ยมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งรถโตโยต้ามือสองทั้งหมดในโชว์รูมฯ มีจุดเด่นที่แตกต่างจากโชว์รูมอื่นๆ อยู่ที่ได้รับการรับรองคุณภาพรถตามมาตรฐาน Toyota Sure Certificate Used Cars ซึ่งรถทุกคันจะต้องผ่านการตรวจเช็คและปรับสภาพอย่างละเอียดถึงกว่า 176 จุด ด้วยมาตรฐานของโตโยต้า นอกจากนี้โชว์รูม “โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์” ยังได้สร้างความน่าเชื่อถือในด้านราคาต่อลูกค้าของโชว์รูม ด้วยการใช้ระบบราคากลาง The Red Book ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่โปร่งใสและไว้วางใจได้ พร้อมตอกย้ำความมั่นใจในการรับประกันคุณภาพด้วยสโลแกน “โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์...ชัวร์” ที่จัดตั้ง ณ ถนนกาญจนาภิเษก (พุทธมณฑล สาย 2) บางแค (ใกล้แยกเดอะมอลล์บางแค)
ในโอกาสนี้ คุณวิสุทธิ์ เหมพรรณไพเราะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทย ออโตโมบิล จำกัด จะมาให้สัมภาษณ์พิเศษถึงภาพรวมตลาดรถมือสองในปัจจุบัน โอกาสทางธุรกิจและการก่อตั้ง “โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์” พร้อมทั้งเปิดเผยรายละเอียดความร่วมมือระหว่างบริษัท กรุงไทย ออโตโมบิล จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รวมถึงแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ และแคมเปญการตลาดปลายปี 2005
ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2548 เวลา 11.00 น.
ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ (ชั้นลอย) โรงแรมโซฟิเทล เซ็ลทรัล ลาดพร้าว
หากท่านมีข้อสงสัยและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ โทร. 0-2510-5514-5, 01-913-1291--จบ--