ผู้จัดอิ่มใจ ฝนซู่ แต่แฟนคลับสู้กลับกว่า "สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023"

ข่าวบันเทิง Wednesday November 15, 2023 23:15 —ThaiPR.net

ผู้จัดอิ่มใจ ฝนซู่ แต่แฟนคลับสู้กลับกว่า

ผู้จัดอิ่มใจ ฝนซู่ แต่แฟนคลับสู้กลับกว่า "สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023"จบลงอย่างน่าประทับใจและอบอุ่นหัวใจกันแบบสุด ๆ สำหรับ คอนเสิร์ต "สวีท เลค มิวสิคเฟสติวัล 2023" (Sweet Lake Music Festival 2023) คอนเสิร์ตรับลมหนาวท่ามกลางขุนเขา และริมอ่างเก็บน้ำธรรมชาติ ณ "ไร่หวานสนิทรีสอร์ท" จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา แม้ตลอดงานจะมีฝนเทลงมา แต่แฟนคลับใจสู้กันมาก สู้กันไม่ถอย ปักหลักรอเชียร์และให้กำลังใจศิลปินคนโปรดของตัวเองอย่างเนืองแน่นหน้าเวที  สร้างความประทับใจให้แก่คณะผู้จัดงานและทัพศิลปินเป็นอย่างมาก

บรรยากาศภายในงานเริ่มจากช่วงบ่ายกับศิลปินผู้รังสรรค์ศิลปะสุดพิเศษของกลุ่ม MBH Made My Heart (กลุ่มศิลปินคนพิเศษ) มาโชว์ฝีมือวาดภาพให้ได้ชม และเปิดให้ผู้ร่วมงานที่สนใจสนับสนุนผลงานของน้อง ๆ กันได้ เรียกว่าเป็นศิลปะบำบัดที่สุดอบอุ่นหัวใจ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งได้นำไปสนับสนุนการศึกษาระดับชุมชน

และเวลาที่ทุกคนรอคอยกับเพลงเพราะๆจากศิลปินที่ขนทัพกันมาแบบจัดเต็มก็ได้เริ่มขึ้น จากศิลปินเปิดงาน "โรเบ็ตโต"(Roberto)  ตามด้วย "อาบู"(R-Bu) ท่ามบรรยากาศเย็นฉ่ำของสายฝนที่โปรยปรายลง มาให้ได้ฟีลของความโรแมนติกเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ต่อด้วยศิลปินมากความสามารถ "ญามินท์" (Yamin) และถึงไฮไลท์ของงานกับ "วงนั่งเล่น" (Nanglen Band) ที่จัดบทเพลงเนื้อหาดีๆ เสียงเพราะๆ มาแบบอัดแน่นด้วยคุณภาพไม่มีเปลี่ยน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงกันอย่างคึกคัก ที่ปักหลักรอให้กำลังใจท่ามกลางสายฝน  เรียกว่าใจสู้กันทุกคนจริงๆ และอยู่ต่อด้วยกันแบบยาวๆกับ  "วงบางลำพู บลูส์ คอมพานี" (Banglumpoo Blues Company), "รัสแจม" (Rust Jam) และปลุกความมันส์จัดเต็มถูกคอชาวอิสานกับ วงดนตรีคณะอีสาน ฟิวชั่น E-San Fusion ทำเอาม่วนหน้าฮ้านลุกขึ้นเต้นกันไม่หยุด ต่อด้วย Thai Blues Club และปิดท้ายด้วย Siam Frankenstein แม้จะมีฝนกระหน่ำ แต่แฟนเพลงก็ใจสู้รอชมการแสดงกันจนจบ ทำเอาทั้งผู้จัดและเหล่าศิลปินที่มาร่วมงานประทับใจและเป็นปลื้มสุดๆ กล่าวขอบคุณทุกคนไม่หยุดกันเลย

ซึ่งงานนี้จะประสบความสำเร็จและผ่านไปด้วยรอยยิ้มแบบนี้ไม่ได้เลย หากไม่ได้รับกำลังใจและความใจสู้ของทุกคนที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะแฟนเพลงทุกท่าน ศิลปินทุกวงที่มามอบความสุขในครั้งนี้ รวมถึงผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นได้  ความอลังการของเวที แสง สี เสียง ที่ทำให้งานคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นที่พูดถึงและกล่าวชื่นชมตลอดงาน และพี่น้องร้านค้า & Food truck ทุกร้าน ทำให้ผู้ที่มาร่วมงาน ที่นอกจากอิ่มใจแล้วยังอิ่มท้องกันอีกด้วย"สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023"นับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ได้รับทั้งความสุขจากเสียงดนตรีคุณภาพ เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มและกำลังใจที่เติมเต็มกัน ช่างเป็นภาพที่ประทับใจและสมการรอคอยจริง ๆ

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตที่เพจกันได้ที่ https://www.facebook.com/SweetLakeMusicFestival/  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ