มัดรวมคนดังตัวตึงร่วมเปิด POLO RALPH LAUREN แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่! ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวบันเทิง Thursday November 16, 2023 14:03 —ThaiPR.net

มัดรวมคนดังตัวตึงร่วมเปิด POLO RALPH LAUREN แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่! ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เผยโฉมใหม่ของ Polo Ralph Lauren แบรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นสุดคลาสสิก จัดพิธีเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมมีเหล่าบรรดาคนดังตัวตึง กว่า 10 ชีวิต มาร่วมตัดริบบิ้นเปิดร้านในวันนี้ นำทัพโดยตัวตึงเจ้าบ่าวป้ายแดงอย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่ควงกันมากับเพื่อนดารามากมาย ทั้ง เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงตลอดกาล อย่าง แอน ทองประสม คนคลั่งรักอย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ว่าที่เจ้าสาวอย่าง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด และคู่จิ้นกระแสแรงทั้งชายหญิงมาร่วมกระชากใจแฟนคลับ เต ตะวัน วิหครัตน์ , นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ , ภูวิน ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน , ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุม , ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ , รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง งานนี้แฟนคลับแน่นแน่นอน!! ในวันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.30 - 19.00 ณ โลเคชั่นใหม่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยพิธีเปิดในครั้งนี้ได้เนรมิตพื้นที่ บริเวณ ชั้น 1 โซนบีคอน ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศงานที่เรียบหรูคลาสสิกสไตล์อเมริกัน เคล้าคลอไปด้วยเสียงดนตรีเพราะๆ พร้อมเปิดตัวเหล่าคนดังในลุค Fall / Winter 2023 จาก Polo Ralph Lauren ออกมาทักทายแฟนคลับเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้ง กับ Polo Ralph Lauren แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์

  • Polo Ralph Lauren เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ ใจกลางเมือง โดยยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นอเมริกันคลาสสิคตามแบบฉบับของร้าน Polo Ralph Lauren แบบดั้งเดิม โดยมีการปรับเปลี่ยนโทนสีและการตกแต่งภายในให้มีความสว่างสดใสและโมเดิร์นมากขึ้น เช่น บริเวณซุ้มประตูทางเข้าร้านเปลี่ยนมาใช้สีเขียว (English Green) ในการตกแต่งแทนสีน้ำเงิน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งที่ดูโปร่งและสบายตามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ภายในร้านยังมีบริการพิเศษ "The Custom Shop" เต็มรูปแบบครั้งแรก โดยสามารถออกแบบไอเท็มในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งการปัก, พิมพ์ และงาน Patchwork ต่างๆ ลงบนเสื้อโปโล กระบอกน้ำ ถุงผ้า หรือสินค้าประเภทอื่น ๆ ที่สามารถรังสรรค์ดีไซน์ออกมาได้มากกว่า 100 แบบ เพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างชัดเจน และเสริมให้ทุกลุคของ Polo Ralph Lauren ดูโดดเด่นกว่าที่เคย

Polo Ralph Lauren แฟลกชิปสโตร์โฉมใหม่ ใหญ่สุด แห่งแรกในประเทศไทย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถติดตามข้อมูลและคอลเลคชั่นต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @poloralphlaurenth


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ