KJL จัดแข่งขันกอล์ฟ "KJL GOLF INVITATIONAL 2023"

ข่าวกีฬา Thursday November 16, 2023 15:43 —ThaiPR.net

KJL จัดแข่งขันกอล์ฟ

บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL ผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตตู้ไฟสวิทช์บอร์ด รางเดินสายไฟ และงานโลหะแผ่นแปรรูปสั่งผลิตพิเศษ นำโดยนายเกษมสันต์ สุจิวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เชิญลูกค้าร่วมโชว์วงสวิงในการแข่งขัน "KJL GOLF  INVITATIONAL 2023" เพื่อขอบคุณและคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ภายใต้วิสัยทัศน์ Better Together เติบโตไปด้วยกัน และสร้างเครือข่าย KJL Network กับบุคลากรให้วงการไฟฟ้า (วิศวกรไฟฟ้า ผู้ออกแบบ ที่ปรึกษาและควบคุมงาน ผู้รับเหมางานระบบ ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า ตัวแทนจำหน่าย เจ้าของกิจการ) เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น พร้อมกระชับความสัมพันธ์กับผู้บริหารผ่านกิจกรรม "CEO Challenge" ในหลุมที่ 12 ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง พร้อมมอบรางวัลพิเศษแก่นักกอล์ฟที่ดวลวงสวิงชนะ CEO และทำ HOLE IN ONE ณ สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ แบงคอก จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเร็วๆ นี้

แท็ก นวัตกรรม   golf   tat