เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ไทยเวียตเจ็ท เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีกับแคมเปญ Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้โดยสายเที่ยวบินเชียงใหม่-กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 17, 2023 12:30 —ThaiPR.net

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ไทยเวียตเจ็ท เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีกับแคมเปญ Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้โดยสายเที่ยวบินเชียงใหม่-กรุงเทพฯ

ตอกย้ำเป็นศูนย์การค้าชั้นนำของคนไทยที่ครองใจลูกค้าคนไทยและติดอันดับ shopping destination จุดหมายปลายทางของที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกนิยมมาเยือนเมื่อมาเมืองไทย ล่าสุด ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) ผนึกพันธมิตร สายการบินไทยเวียตเจ็ท (Thai Vietjet Air) เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี MBK X Thai Vietjet กับแคมเปญ Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ กิจกรรมพิเศษเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน VZ 105 เชียงใหม่ - กรุงเทพฯ

โดยการทำกิจกรรม Fancy Friday บินสนุก ทุกวันศุกร์ ของในเที่ยวบินพิเศษครั้งนี้ จะให้ผู้โดยสานได้ร่วมกิจกรรมตอบคำถาม ซึ่งคำถามไหนถูกใจกรรมการ รับรางวัลพิเศษ จาก เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็น MBK Gift Voucher มูลค่า500 บาท และ Food Legends Gift Voucher มูลค่า 500 บาท ให้มาช้อป กิน เที่ยวในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ รวมทั้งมอบบัตรโดยสารไป-กลับเส้นทางต่างประเทศ 1 รางวัล มูลค่ากว่า 30,000 บาท ให้กับผู้ที่ตอบคำถามที่โดนใจที่สุดอีกด้วย และเซอร์ไพรส์สุดท้าย เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มอบกระเป๋า MBK Shopping bag  ให้แก่ผู้โดยสารทุกที่นั่งอีกด้วย เรียกว่าเป็นเที่ยวบินแห่งความสนุก ความสุข และความประทับใจให้กับผู้โดยสารตลอดการเดินทางจากเชียงใหม่จนถึงจุดหมายปลายทางกรุงเทพมหานคร

ปัจจุบัน ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติจากทั่วโลกเข้ามาใช้บริการ ทั้งเดินทางมาเป็นกลุ่ม กรุ๊ปทัวร์ (G.I.T) และนักท่องเที่ยวที่เดินทางแบบอิสระ (F.I.T)  ซึ่งกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติที่นิยมมา ได้แก่ เยอรมัน ฝรั่งเศส อินเดีย สหราชอาณาจักร จีน ซาอุดิอาระเบีย สหรัฐฯ เป็นต้น ขณะเดียวกัน เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจปลุกกำลังซื้อนักช้อปทั้งชาวไทย-ต่างชาติ โดยร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดมากมาย ทั้งผนึกร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ เพื่อมอบโปรสุดพิเศษให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าและทุกไลฟ์ไสต์ของลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ตลอดจนสร้างสีสันด้วยอีเว้นท์ที่น่าสนใจในทุก ๆ เดือน โดยเฉพาะอีเวนต์นำเสนอความเป็นไทย ที่ได้รับความสนใจกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างมาก อย่าง การแสดงโขน และ กิจกรรมมวยมันส์ MBK CENTER FIGHT NIGHT พบกับนักมวยมากฝีมือทั้งนักชกชาวไทยและต่างชาติ ที่มาโชว์แม่ไม้มวยไทยบนสังเวียน และล่าสุดได้เปิดโซนใหม่ AMAZING MARKET ชั้น 4 โซน A เพื่อให้ทัวร์ริสได้ตื่นตาตื่นใจกับของฝากของที่ระลึก รวบรวมของดีจากทุกท้องถิ่นทั่วประเทศไทยมาไว้ในที่เดียวอีก

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ