เปิดตัวต้อนรับศิลปินหญิงคนแรก "Arabelle" แห่งค่าย "moonflower" ส่งซิงเกิลแรก "WHEREVER" โอบกอดทุกคนในวันที่หมดพลัง

ข่าวบันเทิง Monday November 20, 2023 10:31 —ThaiPR.net

เปิดตัวต้อนรับศิลปินหญิงคนแรก

มาทำความรู้จัก "Arabelle" หรือ "อาราเบล - สิรีธร สุไพบูลย์พิพัฒน์'" ศิลปินหญิงสายเพลงสากลคนแรกจากค่าย "moonflower" ที่มีค่ายเป็ดอย่าง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) คอพซัพพอร์ทอีกแรง โดย "Arabelle" เป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงรุ่นใหม่ มาพร้อมกับพรสวรรค์ด้านการแต่งเพลงที่ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร มาพร้อมกับความสดใสกับซิงเกิลแรกที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับเพลง "Wherever" ที่ชวนให้แฟนเพลงสายอินเตอร์ได้ลองเข้ามาทำความรู้จัก

"My love, wherever you are. I'll be right by the side. Just give me a call"

"Wherever" ซิงเกิลแรกที่ชวนให้ทุกคนพักจากความวุ่นวายในชีวิต เพื่อปล่อยจอยกับสิ่งที่เป็นความสบายใจ อีกทั้งในซิงเกิลแรกนี้ ยังมาพร้อมภาพโปสเตอร์ในลุคสบาย ๆ ที่กำลังถือสายโทรศัพท์รอให้ใครสักคนติดต่อเข้ามา กลายเป็นการสร้างมู้ดและโทนให้ "Arabelle" เป็นเหมือนเพื่อนที่คอยรับฟังทุกเรื่องราวและเตรียมพร้อมส่งพลังบวกในทุก ๆ ครั้งที่ได้พูดคุยกัน โดยเนื้อหาภายในเพลงนี้ต้องการสื่อสารให้ทุกคนรู้ว่า "ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม' ในที่ตรงนั้นยังคงมีกำลังใจที่คอยซัพพอร์ทอยู่เสมอ" เมื่อรวมกับพาร์ทดนตรีของเพลงนี้ ที่ถ่ายทอดความสบายใจไปกับเวอร์ชั่นอะคูสติก ซึ่งเต็มไปด้วยเสียงกีตาร์ และบีทที่ชวนให้นึกถึงไวป์เพลงรักแสนหวานในยุค 2000s ผสานเข้ากับเสียงหวาน ๆ ของ "Arabelle" ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

เตรียมตัวเข้าพื้นที่สบายใจไปกับ "Arabelle" ผ่านมิวสิกวีดิโอเพลง "WHEREVER" ได้ทาง YouTube : https://youtu.be/nvEJud25K7g?feature=shared และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ "Arabelle" ได้ทาง https://www.facebook.com/moonflowermusicofficial และ https://www.instagram.com/arabelle.co.th/


แท็ก ศิลปิน   NFL  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ