25-26 พ.ย. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ อัดแคมเปญ "Big Sale ยกขบวนจัดหนักส่งท้ายปี" มอบส่วนลดฉลองรับบ้านใหม่ สูงสุด 3 แสนบาท งานนี้งานเดียว!

ข่าวอสังหา Monday November 20, 2023 17:01 —ThaiPR.net

25-26 พ.ย. นี้ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ อัดแคมเปญ

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี' ได้รวบรวมบ้านคุณภาพ ทำเลทอง ราคาดี มาให้เลือกสรรกันแบบจุใจ ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่เอาใจคนอยากมีบ้าน "Big Sale ยกขบวนจัดหนักส่งท้ายปี" กับการมอบส่วนลดให้สบายกระเป๋า มูลค่าสูงสุดถึง 300,000 บาท เมื่อเลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยว ,ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ในราคาที่คุ้มค่าโดนใจ ระดับราคาตั้งแต่ 2-10 ล้านบาท ประกอบด้วย แลนซีโอ, ไลโอ, บ้านลลิล และลลิล กรีนวิลล์ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบอย่างทันสมัย หรูหรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในแบบฉบับ French Colonial Style ทั้งภายในและภายนอก ที่มาพร้อมสวนส่วนกลางสีเขียวร่มรื่นสไตล์ Provence ภายใต้มาตรฐาน Green Living Standard ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางบริษัทฯ ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ตอบโจทย์ในเรื่องการอยู่อาศัย และช่วยให้อุ่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น

พิเศษ! เฉพาะผู้ที่จองภายในวันที่ 25-26 พ.ย. 66 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 28 ธ.ค. 66 จะได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 300,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://bit.ly/2TKmwiO


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ