ยามาฮ่าจัดโปรสุดคุ้ม MAX ให้สุด…คุ้มสุด MAX ซื้อ XMAX Connected วันนี้แถมฟรี ประกันภัยชั้น 1

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 21, 2023 16:50 —ThaiPR.net

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ฉลองครบรอบ 1 ปี XMAX Connected ตัวฮิตคลาส 300 จัดหนักส่งโปรโมชัน MAX ให้สุด?คุ้มสุด MAX เมื่อซื้อรถ YAMAHA XMAX Connected ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2566 นี้ รับฟรี ประกันภัยชั้น 1 เพิ่มความมั่นใจอุ่นใจยามขับขี่ ข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Expo 2023 พร้อมการรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กม.

สนใจเป็นเจ้าของรถ YAMAHA XMAX Connected ในราคาแนะนำที่ 189,000 บาท รับฟรี ประกันภัยชั้น 1 และการรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กม. ได้แล้ววันนี้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ พิเศษลูกค้ายามาฮ่าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นสุดล้ำ Yamaha Smart Reward เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายจากยามาฮ่า สมาชิกใหม่รับฟรี 5,000 คะแนน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263-9999 พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Website: www.yamaha-motor.co.th

Facebook: Yamaha Society Thailand
Instagram: @Yamaha Society Thailand
YouTube: Yamaha Society Thailand
Line OA: @Yamahasociety