ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ชูความพรีเมี่ยมตอกย้ำผู้นำเพชรคุณภาพระดับโลก อัดแน่นกิจกรรมการตลาดปลายปี กระตุ้นกำลังซื้อช่วงเทศกาลความสุข

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 21, 2023 17:27 —ThaiPR.net

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ชูความพรีเมี่ยมตอกย้ำผู้นำเพชรคุณภาพระดับโลก อัดแน่นกิจกรรมการตลาดปลายปี กระตุ้นกำลังซื้อช่วงเทศกาลความสุข

บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรแท้อันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ "ยูบิลลี่ ไดมอนด์" เร่งเครื่องโค้งสุดท้ายปลายปี 66 อัดแน่นอีเว้นต์ตอบรับพฤติกรรมการใช้จ่ายช่วงเทศกาลแห่งความสุข เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์ Customer Centric มอบประสบการณ์สุดพิเศษและเพชรคุณภาพระดับโลกให้กับลูกค้าต่อเนื่อง  ทั้งการสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดและคอลเลกชันใหม่ที่โดนใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พฤติกรรมผู้บริโภคในแต่ละตลาดมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ทั้งในส่วนของกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และกลุ่มผู้ใหญ่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นกลุ่มไหนล้วนต้องการสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ทำให้เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ คัดสรรเพชรจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดในโลก เมืองแอนด์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม และยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้กลยุทธ์ Customer Centric เพื่อพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายด้วยเทคโนโลยี AI ผ่านการใช้ Data จากฐานข้อมูลลูกค้าสมาชิก Sparkling Club ที่มีอยู่กว่า 2 แสนราย โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้า นวัตกรรมใหม่ ๆ ความคิดสร้างสรรค์ ดีไซน์ทันสมัยโดนใจกลุ่มลูกค้าหลากหลาย สร้างความแตกต่างและมีความเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงมีความคุ้มค่าและราคาสมเหตุผล 

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จึงตอกย้ำความสำเร็จการขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ Customer Centric ที่ได้นำ Data มาบริหารจัดการทั้งในเรื่องการออกแบบสินค้าและการบริการ รวมถึงราคาของสินค้า ที่ทำให้สามารถสร้างสรรค์การนำเสนอสินค้าและบริการได้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างถูกต้องแม่นยำ อีกทั้งในเดือนตุลาคมที่ผ่านมายังได้จัดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก มีลูกค้า Sparkling Club ได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นเมื่อแลกคะแนนสะสมเป็นส่วนลด จากการมอบส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดถึง 25 เท่า นับเป็นอีกหนึ่งแรงกระตุ้นการใช้จ่ายของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สอดคล้องกับภาพรวมเศรษฐกิจที่มีทิศทางดีขึ้นประชาชนเริ่มกลับมาจับจ่ายสินค้าเครื่องประดับเพชรในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ตลอดจนสร้างแคมเปญการตลาดโปรโมชันที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง 

ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดินหน้าจัดกิจกรรมการตลาดผ่านงานอีเวนต์ส่งท้ายปี เพื่อกระตุ้นตลาดเพชรให้มีความคึกคักช่วงเทศกาลแห่งความสุขของปี โดยในเดือนพฤศจิกายนนี้ ยูบิลลี่ เนรมิตงานเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นใหม่มูลค่า กว่า 500 ล้านบาท เฟสติวัลที่มอบของขวัญระดับลักชูรี่ พร้อมดีลสุดคุ้มต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในงาน The Luxury Gifts The Luxury Give Festival วันที่ 24-26 พฤศจิกายน นี้ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ห้อง The Campus พร้อมเปิดตัวเครื่องเพชรสุดอลังการแฟชั่นโชว์ THE CELEBRATING TIME FASHION SHOW คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากนางแบบชื่อดัง และศิลปินดารามากมายที่จะมามอบความสุขความสนุกสนานกันอย่างใกล้ชิด พร้อมจัดเต็มกับของขวัญของสมนาคุณสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท อาทิ ช้อปเพชรแจกเพชร พร้อมลุ้นรับของรางวัลตลอดงาน และรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ

"ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Jubilee  ดำเนินธุรกิจมาได้ยาวนานกว่า 94 ปีคือ คุณภาพของสินค้า โดยเพชรทุกเม็ดนำเข้าจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลกฝั่งตะวันตก เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ผนวกกับการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในฝั่งตะวันออกจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตให้แบรนด์ระดับโลกมากมาย ทำให้เครื่องประดับเพชรของเราจึงเป็นระดับ World Class Journey และการออกแบบดีไซน์ยังเป็นการร่วมกันทำงานของฝ่ายการตลาดกับดีไซเนอร์ เพื่อออกแบบเครื่องประดับคอลเลกชันใหม่ ๆ ให้โดนใจลูกค้ามากขึ้น และยังออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจในการทำการตลาดของ Jubilee เป็นส่วนสำคัญที่สร้างการเติบโตให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ตอกย้ำผู้นำเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย และเป็นแบรนด์ระดับประเทศที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ" นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ