ธนาคารกรุงเทพ-กลุ่มเดอะมอลล์ ชวนลูกค้าสร้าง 'ตำนานนักช้อปยุคใหม่ ไบร์ทกว่าเดิม' เปิดตัว 'ไบรท์-วชิรวิชญ์' พรีเซ็นเตอร์

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 22, 2023 11:34 —ThaiPR.net

ธนาคารกรุงเทพ-กลุ่มเดอะมอลล์ ชวนลูกค้าสร้าง 'ตำนานนักช้อปยุคใหม่ ไบร์ทกว่าเดิม' เปิดตัว 'ไบรท์-วชิรวิชญ์' พรีเซ็นเตอร์

ธนาคารกรุงเทพ-กลุ่มเดอะมอลล์ ชวนลูกค้าสร้าง 'ตำนานนักช้อปยุคใหม่ ไบร์ทกว่าเดิม' เปิดตัว 'ไบรท์-วชิรวิชญ์' พรีเซ็นเตอร์ 'บัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa' พร้อมอัดหนักโปรโมชันแน่นๆ โหนกระแสดันยอดใช้จ่ายปลายปีคึกคัก

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ดึงซุปตาร์สุดฮอต 'ไบรท์-วชิรวิชญ์ ชีวอารี' เป็นพรีเซ็นเตอร์ 'บัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa' พร้อมชวนลูกค้าสร้าง 'ตำนานนักช้อปยุคใหม่ ไบร์ทกว่าเดิม' ประเดิมโปรโมชันเรียกลูกค้ารับคะแนน M Point สูงสุด 5 เท่า โหนกระแสเทศกาลใช้จ่ายปลายปีคึกคัก เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรแบบแน่นๆ ส่วนลดสูงสุด 10% ใช้คะแนน 2 เท่าของยอดซื้อลดเพิ่มอีก 25% ผ่อนสบาย 0% ทุกชิ้นทั้งห้าง นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมจัดเต็มบริการพิเศษทั้งในห้าง นอกห้าง และการเดินทางต่างประเทศ มั่นใจมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

หลังจากเปิดตัวความร่วมมืออย่างยิ่งใหญ่ ระหว่าง "ธนาคารกรุงเทพ" ธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาค และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีมูลค่าสินทรัพย์รวมขนาดใหญ่อันดับ 1 ของไทย ผนึกกำลัง "เดอะมอลล์กรุ๊ป" เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย ที่มีประสบการณ์การดำเนินงาน มีการขยายสาขาและเติบโตอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 42 ปี สร้างตำนานนักช้อปยุคใหม่ ผสานดิจิทัลแบงก์กิ้งและไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเข้าด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE LEGEMDARY" เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการนักช้อปผ่านบัตร Bangkok Bank M Visa ครอบคลุมทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรพรีเพด (Prepaid Card) กิ๊ฟท์การ์ด (Gift Card) และ บัตรกดเงินสด (Revolving Card) เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ทุกไลฟ์สไตล์การช้อปให้กับลูกค้า

นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ล่าสุด ธนาคารและกลุ่มเดอะมอลล์ ได้ร่วมกันเปิดตัวซุปตาร์สุดฮอต "ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ในฐานะพรีเซนเตอร์บัตรโคแบรนด์ Bangkok Bank M Visa ด้วยคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น เป็นศิลปินคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและมีความตั้งใจที่จะสร้าง "ตำนาน" บทใหม่ด้วยศักยภาพและความสามารถของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังชื่นชอบการได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยเฉพาะกับเรื่องการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ โดยครั้งนี้ไบร์ทจะมาชวนลูกค้าผู้ถือบัตร Bangkok Bank M Visa ร่วมกันสร้าง "ตำนานนักช้อปยุคใหม่ ไบร์ทกว่าเดิม"

ในโอกาสเปิดตัวบัตรใหม่ครั้งนี้ ธนาคารได้จัดโปรโมชันพิเศษเพื่อกระตุ้นการรับรู้และเชิญชวนให้ลูกค้ามาสมัครบัตรใหม่ โดยผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรายใหม่ รับฟรี กระเป๋าเดินทาง Caggioni ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 3,990 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิต Bangkok Bank M Luxe Visa Signature, Bangkok Bank M Live Visa Platinum และได้รับอนุมัติระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 - 31 พฤษภาคม 2567 มียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตร ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติบัตรเครดิต (สำหรับผู้สมัครบัตรหลักที่เป็นผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรายใหม่ ซึ่งไม่เคยถือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุกประเภทมาก่อน หรือหากเคยถือบัตรและได้ยกเลิกไปแล้ว ต้องยกเลิกแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี) ทั้งนี้ ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa ได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา, บูท Bangkok Bank M ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือ The Mall ทุกแห่ง หรือ Bangkok Bank Mobile Banking ช่องทางสะดวกที่สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง

"เราเชื่อมั่นว่าบัตรโคแบรนด์ Bangkok Bank M Visa จะเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างธนาคารและกลุ่มเดอะมอลล์ เพื่อร่วมกันส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในด้านการช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และบริการทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปลายปีที่เป็นเทศกาลแห่งความสุขและการจับจ่ายใช้สอย บัตรนี้น่าจะเป็นโซลูชันที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งการชำระเงินที่สะดวกสบาย คุ้มค่ายิ่งขึ้นกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ พร้อมประสบการณ์ใช้จ่ายที่เป็นตำนานสำหรับนักช้อปยุคใหม่ได้ดีทีเดียว ดังนั้น การมาจับมือกันและเป็น "เพื่อนคู่คิด" ให้กันและกันครั้งนี้ จะช่วยกันสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกมิติการใช้ชีวิตของลูกค้า ให้เกิดขึ้นต่อเนื่องไปทุกวันและเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะให้การตอบรับที่ดี" นายโชค กล่าว

สำหรับ บัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa ถือเป็นบัตรโคแบรนด์ใบล่าสุดที่เกิดจากความร่วมมือของธนาคารกรุงเทพและกลุ่มเดอะมอลล์ มาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์อย่างรอบด้าน เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าเดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เอ็มโพเรียม (EMPORIUM) เอ็มควอเทียร์ (EMQUARTIER) เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) สยามพารากอน Monline.com และ Gourmetmarketthailand.com โดยมอบส่วนลดสำหรับการช้อปปิ้ง สูงสุดถึง 10% พร้อมรับคะแนนสะสม M Point สูงสุด 4 เท่า (จากปกติใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม M Point) และพิเศษ! ใช้คะแนน 2 เท่าของยอดซื้อ เพื่อแลกคะแนนเป็นส่วนลดเพิ่มถึง 25% อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa มีให้เลือกทั้งแบบบัตรชิปการ์ด และบัตรดิจิทัลที่ใช้ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง หรือจะเลือกสมัครทั้ง 2 แบบไว้ใช้คู่กันก็ได้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในกลุ่มที่คุ้นเคยกับการใช้เงินสดในชีวิตประจำวัน ให้เปลี่ยนมาใช้การชำระผ่านบัตรแทนพร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเดิม ทั้งส่วนลด คะแนนสะสม M Point และสิทธิพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ร่วมผนึกกำลังกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดโครงการความร่วมมือ BANGKOK BANK M VISA ภายใต้แนวคิด "THE LEGEMDARY ตำนานนักช้อปยุคใหม่ ไบร์ทกว่าเดิม" เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งและการใช้ชีวิตให้กับลูกค้าของเดอะมอลล์ กรุ๊ป และ ธนาคารกรุงเทพ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักช้อปทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ อย่างครบวงจร พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์บัตรโคแบรนด์ Bangkok Bank M Visa

โดยการเปิดให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงิน จะครอบคลุมทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรพรีเพด (Prepaid Card)
กิ๊ฟท์การ์ด (Gift Card) และ บัตรกดเงินสด (Revolving Card) ภายใต้ชื่อ Bangkok Bank M โดยการพัฒนาครั้งสำคัญนี้จะกำหนดนิยามใหม่ให้กับวงการค้าปลีกและวงการธนาคาร มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสบการณ์นิยามใหม่ระดับตำนาน พร้อมนำเสนอเอกสิทธิ์ต่าง ๆ ให้กับลูกค้า และตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างตรงใจ ภายใต้ความสะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยขั้นสูง โดยการให้บริการดังกล่าวจะครอบคลุมลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาใช้บริการทั้งในเดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เอ็มโพเรียม (EMPORIUM) เอ็มควอเทียร์ (EMQUARTIER) เอ็มสเฟียร์ (EMSPHERE) สยามพารากอน โดยนอกจากสิทธิพิเศษในห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปแล้ว สมาชิกบัตร Bangkok Bank M Visa ยังสามารถได้สิทธิประโยชน์มากมายจากห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าชั้นนำทั่วโลกเวลาเดินทางไปต่างประเทศ อาทิเช่น ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ Printemps ประเทศฝรั่งเศษ, Donki ประเทศญี่ปุ่น และ Sunway Mall ประเทศมาเลเซีย

ทั้งนี้ นางสาววรลักษณ์ ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า "การเปิดตัวโครงการ Bangkok Bank M ในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยยกระดับและขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย และในส่วนของบัตรเครดิตจะเป็นบัตรชั้นนำระดับโลก ที่มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบที่ดีที่สุดและสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา ทั้งนี้ ได้ตั้งเป้ายอดบัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa จำนวน 1.5 ล้านใบภายใน 5 ปีแรก พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง อาทิ การให้คะแนนพิเศษ สิทธิประโยชน์จากการสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร กิจกรรมคอนเสิร์ตเฉพาะลูกค้าที่ถือบัตร Bangkok Bank M Visa เท่านั้น"

ความร่วมมือระหว่างธนาคารกรุงเทพ และ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในการพลิกประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "THE LEGEMDARY" บัตร Bangkok Bank M Visa มอบอภิสิทธิ์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ประกอบด้วย

 • บัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa จะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ประกอบด้วย บัตรเครดิต Bangkok Bank M Live Visa Platinum สำหรับผู้มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป บัตรเครดิต Bangkok Bank M Luxe Visa Signature สำหรับผู้มีรายได้ 300,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และบัตรเครดิต Bangkok Bank M Legend Visa Infinite สำหรับลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญให้สมัครเท่านั้น  ซึ่งมีสิทธิประโยชน์มากมายจากการใช้จ่ายในห้างและนอกห้าง อาทิ ส่วนลดสูงสุด 10% และส่วนลด 5% เมื่อใช้จ่ายที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต รับคะแนน  M Point สูงสุด 4 เท่า และสามารถนำคะแนนมาแลกรับสินค้าได้ทุกชิ้นทั้งห้าง
 • บัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa
 • และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่จะออกเพิ่มเติม อาทิ บัตรพรีเพด (Prepaid Card), กิ๊ฟท์การ์ด (Gift Card) และ บัตรกดเงินสด (Revolving Card)

ทั้งนี้ ในช่วงแรกได้เปิดตัวบัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa ซึ่งสามารถสมัครได้ในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จะทยอยเปิดให้บริการในปี 2567 ตามลำดับ

สำหรับความโดดเด่นด้านสิทธิประโยชน์ของ Bangkok Bank M Visa ประกอบด้วย

 • EXCLUSIVE IN-STORE BENEFITS ในห้างฯ เดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เอ็มโพเรียม
  เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์ พารากอน MOnline.com และ Gourmetmarketthailand.com
  • รับส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับสินค้าราคาปกติภายในห้างฯ และ MOnline.com และสูงสุด 5% ที่
   Power Mall และ MOnline.com/th/power-mall กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮมเฟรช มาร์ท และ GourmetMarketThailand.com
  • บริการแบ่งชำระ 0% ทุกชิ้นทั้งห้าง นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อสินค้าภายในห้างฯ
  • รับส่วนลดสินค้าราคาพิเศษ M Price (เทียบเท่าสมาชิก M Card)
  • บริการที่จอดรถพิเศษ และเพิ่มชั่วโมงจอดรถฟรี 2 ชั่วโมง
  • บริการพิเศษระหว่างช้อปปิ้ง ทั้งห้องรับรองพิเศษ (Platinum M Lounge) และผู้ดูแลระหว่างการ
   ช้อปปิ้งภายในห้างฯ
  • รับสิทธิพิเศษในเดือนเกิด ทั้งคูปองส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากแบรนด์ต่าง ๆ ผ่านแอป M Card
  • รับส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับบัตรผ่านประตูสวนน้ำ Fantasia Lagoon
 • FAST-TRACK M POINTS EARNED กับคะแนนสะสมที่ได้เร็วและหลากหลายมากมายตามที่ต้องการ
  • รับคะแนนสะสม M Point สูงสุด x4 (จากปกติใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม M Point) เมื่อช้อปปิ้งภายในห้างฯ, MOnline.com,Power Mall, MOnline.com/th/power-mall,กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮมเฟรช มาร์ท, Gourmetmarketthailand.com และร้านค้าภายในศูนย์การค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป
  • รับคะแนนสะสม M Point สูงสุด X2 เมื่อช้อปปิ้งที่ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์
  • รับส่วนลดเพิ่ม 25% เมื่อแลกคะแนน 2 เท่าของยอดซื้อ หรือรับส่วนลด 12.5% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดซื้อ
  • รับคูปองเงินสด 100 บาท เมื่อแลกคะแนน M Point 800 คะแนน
  • แลกไมล์สะสมสายการบิน ROP/ FlyerBonus/ AirAsia
 • ACROSS-THE-GLOBE TRAVEL BENEFITS & PRIVILEGES เดินทางไปไหน ก็เหมือนพกสิทธิพิเศษไปได้ทุกที่ ทั่วโลก
  • รับคะแนนสะสม M Point ทุกการใช้จ่าย ไม่ว่าจะใช้จ่ายนอกห้างฯ หรือร้านค้าทั่วโลก (ใช้จ่าย 25 บาทรับ 1 คะแนน M Point) และรับคะแนนสูงสุด x2 เมื่อใช้จ่ายในต่างประเทศ (เฉพาะรายการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ)
  • เดินทางอย่างสะดวกสบาย กับบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน (Airport Lounge) สูงสุดถึง 4 ครั้งต่อปี และบริการรับ-ส่ง สนามบิน (Limousine Service)
  • รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำในต่างประเทศ
  • สิทธิพิเศษในการสำรองโต๊ะที่ร้านอาหารชื่อดังและจองยาก
  • อุ่นใจกับความคุ้มครอง ด้วยแผนคุ้มครองการรักษาพยาบาลขณะเดินทางต่างประเทศ, แผนประกันอุบัติเหตุการเดินทางสูงสุด 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อซื้อบัตรโดยสารผ่านบัตรฯ และแผนพิทักษ์สินค้าที่ซื้อ
  • หมดกังวลกับเรื่องฉุกเฉิน ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และในที่พักอาศัย รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนบุคคล
 • นอกจากนี้ พบกับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Bangkok Bank M Visa อีกมากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษ บริการที่จอดรถพิเศษ, เพิ่มชั่วโมงจอดรถ 2 ชั่วโมง, ห้องรับรองพิเศษ, ผู้ดูแลระหว่างการช้อปภายในห้างฯ, สิทธิพิเศษเดือนเกิด, คอนเสิร์ตสุด Exclusive สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร Bangkok Bank M Visa เท่านั้น ฯลฯ

  สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตร Bangkok Bank M Legend และลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่กำหนดของแต่ละกิจกรรม

  สำหรับผู้สนใจบัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือ บัวหลวงโฟน โทร. 1333 หรือ 0-2645-5555 หรือติดต่อ M Card Contact Centre โทร. 02-789-5555 ได้ทุกวัน 10.00-19.00น.


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ